Ăn ngon trên máy bay

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi baongan, 3/8/15.

 1. baongan

  baongan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn cần chọn các loại thức ăn sau:
  1. Bạn nên ăn lót dạ trước và trong chuyến bay với thực phẩm có nhiều protein (không nên ăn quá no)
  2. Ăn những món ăn có gừng làm gia vị, hoặc có thể ăn một vài lát gừng sống. Rất tốt cho tiêu hóa và chóng say máy bay
  3 . Khi đi máy bay bạn sẽ rất dễ bị đầy hơi. Do đó cần ăn các thức ăn trợ tiêu hóa như khoai tây. nghệ, thơm…
  4. Ăn nhiều các chất chứa vitamin B nhằm giảm cân thẳng như cần tây chẳng hạn. Ngoài ra bạn cũng nên ăn nhiều rau, quả, trái cây, bổ sung đủ lượng kẽm chóng mệt mỏi.

  5. Ở độ cao vài nghìn mét so với mặt đất, lại ở trong một môi trường khô, lạnh do bật điều hòa nhiệt độ thấp, cơ thể rất dễ rơi vào tình trạng mất nước. Vì vậy, uống khoảng 180 ml nước khi lên máy bay là vừa đủ cho 3 giờ bay. Muốn đong chính xác lượng nước này, bạn có thể tự mang chai nước không trong túi hành lý xách tay.

  Các loại nước hoa quả, sữa cũng có tác dụng nhưng rượu, bia và chất có cồn thì đặc biệt nên tránh khi lên máy bay.

  Các bữa ăn ở hạng vé của các hãng hàng không như sau:

  Hạng StarClass – tiện nghi
  Hành khách mua vé loại giá StarClass sẽ được sử dụng đồ uống và đồ ăn nhẹ không hạn chế, cũng như tất cả bữa ăn, bao gồm trong dịch vụ StarClass. Đối với mỗi bữa ăn, hành khách hạng StarClass sẽ có thể lựa chọn từ ba món ăn tùy chọn, một trong ba món sẽ là món chay. Số lần phục vụ bữa ăn sẽ khác nhau tùy theo chiều dài của chặng bay. Đồ uống sẽ bao gồm nước, nước hoa quả, nước ngọt, trà, cà phê và nhiều đồ uống có cồn.

  Hạng Phổ thông – có nhiều thứ để lựa chọn
  Đối với các chuyến bay quốc tế đường dài bằng máy bay A330, hành khách hạng Phổ Thông có thể chọn trước thực đơn, đồ uống và thanh toán khi mua vé. Hành khách có thể yêu cầu món chay. Thực đơn và đồ uống đã mua trước sẽ được phục vụ trên máy bay. Ngoài ra, hành khách có thể mua thêm thức ăn và đồ uống trên chuyến bay nếu muốn.
  Đối với hành khách không thanh toán trước cho thực đơn và đồ uống vẫn sẽ có thể mua trên chuyến khi tiếp viên phục vụ bữa ăn. Vui lòng lưu ý rằng nếu Quý khách không yêu cầu trước, chúng tôi không thể bảo đảm sẽ có món ăn ưa thích của Quý khách.

  Hành khách cũng có thể mang theo đồ ăn riêng lên máy bay. Tuy nhiên xin Quý khách lưu ý sẽ không có thiết bị làm lạnh hoặc thiết bị đun nóng trên máy bay và phi hành đoàn sẽ không cung cấp thìa dĩa, muỗng nĩa, giấy ăn và cốc chén cho đồ ăn do hành khách tự mang đồ ăn lên máy bay.

  Tất cả hành khách hạng Phổ Thông (ve may bay tet) sẽ được cung cấp một chai nước khi bắt đầu chuyến bay. Tuy nhiên trên máy bay A330-200 cũng sẽ có binh nước uống và ly cốc cho hành khách. Tất cả đồ uống khác có thể mua trên chuyến bay, như nước trắng, nước hoa quả, nước ngọt, trà, cà phê và nhiều loại đồ uống có cồn. Vui lòng lưu ý rằng chỉ có tiếp viên hàng không mới được phép cung cấp đồ uống có cồn cho hành khách trên máy bay.

  Trên các chuyến bay của Jetstar Pacific
  Jetstar đã ký kết hợp đồng với các công ty có uy tín cung ứng suất ăn và nước uống cho Quý khách trên chuyến bay. Có nhiều loại đồ uống như nước hoa quả, nước ngọt, trà và cà phê; và nhiều loại thức ăn nhẹ khác. Quý khách có thể lựa chọn các món ăn và thanh tóan bằng tiền mặt tùy theo sự lựa chọn của mình.

  Hành khách cũng có thể mang theo đồ ăn riêng lên máy bay. Tuy nhiên xin Quý khách lưu ý sẽ không có thiết bị làm lạnh hoặc thiết bị đun nóng trên máy bay và phi hành đoàn sẽ không cung cấp thìa dĩa, muỗng nĩa, giấy ăn và cốc chén cho đồ ăn do hành khách tự mang đồ ăn lên máy bay.

  Thực đơn có thể thay đổi.
  Chỉ thanh toán bằng tiền mặt, loại từ 100,000 đồng hoặc 20 USD trở xuống.
  Tiền trả lại cho Quý khách là tiền Việt Nam.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ăn ngon trên máy bay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN