An toàn với giàn giáo chống đừng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoaian, 9/7/15.

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong xây dựng có nhiều loại giàn giáo xây dựng trong đó có giàn giáo chống đứng, bạn biết gì về loại giàn giáo chống đứng này? Nhiệm vụ của giàn giáo này có tác dụng như thế nào, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu cụ thể.

  Giàn giáo chống tự đứng là kết cấu chống của ván khuôn kết cấu nằm ngang. Giàn giáo chống tự đứng gồm các thanh chống, gí tam giác xếp gập lắp ghép với nhau. Các thanh chống do hai ống trong và ống ngoài lắp ghép lại, trên ống trong cứ khoảng mỗi khoảng cách 100mm có một lỗ chốt, có thể cắm chốt thép vào để điều chỉnh độ cao cần chống.

  Thiết bị điều chỉnh chia thành hai loại là loại ren trong và loại ren ngoài. Giai đoạn tạo ra hai loại ren này nhờ coupler và máy tạo ren.

  [​IMG]

  Đặc điểm kiểu giàn giáo chống:

  Giá chân tam giác gập có 3 loại: bộ chân loại A thép tấm cán thành hình chữ C miếng kẹp dựa vào lệch tâm chốt chặt; bộ chân loại B dùng ống thép hình chữ nhật để chế tạo, móc kéo dựa vào ống xiên để chốt chặt. Sau khi mở giá tam giác gập, kẹp chặt thanh chống, dùng chốt chốt chặt tay cầm, làm cho thanh chống đứng vững một mình ổn định. Khi tháo dỡ, gập ba chân lại, có thể dùng tay nâng lên và vận chuyển đi.

  Cột chống đơn điều chỉnh chiều cao thích hợp khi chống đỡ ván khuôn ở độ cao nhỏ (dưới 5m). Loại cột này kết hợp với dầm rút sẽ trở thành một bộ giàn giáo kết hợp hoàn chỉnh, kinh tế trong việc chống đỡ ván khuôn dầm, sàn ở độ cao nhỏ.

  Cột đỡ ván khuôn gỗ, thép kết họp, điều chỉnh được chiều cao, có đặc điểm như cột chống đơn điều chỉnh chiều cao, nhưng thao tác khó hơn.

  Cột chống đơn điều chỉnh chiều cao thích hợp khi chống đỡ ván khuôn ở độ cao nhỏ (dưới 5m). Loại cột này kết hợp với dầm rút sẽ trở thành một bộ giàn giáo kết hợp hoàn chỉnh, kinh tế trong việc chống đỡ ván khuôn dầm, sàn ở độ cao nhỏ. Thiết bị xây dựng ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn của người lao động vì thế trước tiên để đảm bảo an toàn cần tìm nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Việt Pháp là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các thiết bị xây dựng như cẩu tháp, cho thuê cẩu tháp, …….
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  An toàn với giàn giáo chống đừng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN