Ăn trứng gà thường xuyên giúp phòng chống bệnh ung thư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baoanh9339, 2/2/16.

  1. baoanh9339

    baoanh9339 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Ăn trứng gà thường xuyên giúp phòng chống bệnh ung thư


    1. Trứng cung cấp nhiều vitamin và các chất khoáng nhu yếu

    Vitamin B2 (riboflavin) có chức năng giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể.

    Vitamin E (tocopherol) giúp cơ thể khỏe mạnh, kháng cự sự sản xuất các gốc tự do, làm chống lại quá trình chết tế bào, kìm hãm quá trình lão hóa, giúp da tóc tươi nhuận. Vitamin D cần cho sự tiếp thu canxi , đóng vai trò giúp cho phòng chống loãng xương.

    Sắt: nữ giới cần nhiều chất sắt trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt hoặc thời kỳ mang thai. Không cung cấp được đủ sắt có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.
    Kẽm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể chuyển thức ăn thành năng lượng.
    Phospho quan trọng cho xương và răng khỏe mạnh.

    2. Cần thiết cho sự phát triển não bộ
    Trứng dồi dào chất dinh dưỡng và choline, cần cho sự phát triển não bộ ở thai nhi , trẻ mới sinh cũng như các chức năng bộ nhớ ngay cả vào tuổi già. Một quả trứng hàng ngày sẽ cung cấp 28% nhu cầu Choline một người nữ giới mang thai.

    3. Tốt cho mắt và thị lực Lòng đỏ chứa một lượng lớn các chất chống oxy hóa lutein và zeaxanthin. Các chất này đóng vai trò quan trọng giữ đôi mắt khỏe mạnh. Trứng làm giảm 20% nguy cơ đục thủy tinh thể và giảm 40% nguy cơ thoái hóa võng mạc, nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở người cao tuổi.

    - Trứng chứa nhiều vitamin A. Thiếu vitamin A là nguyên nhân phổ biến nhất gây mù trên thế giới.

    4. Cung cấp Protein và các acid amin thiết yếu cơ thể

    Protein là chất tạo thành cấu tạo chính của cơ thể con người. Acid amin là nguyên liệu xây dựng Protein. Chín trong số các acid amin không thể được sản xuất bởi cơ thể và phải được bắt nguồn từ chế độ ăn. Trứng chứa nhiều các acid amin thiết yếu con người cần. Ăn đủ lượng Protein cần có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng và duy trì các mô cơ thể giảm cân, tăng khối lượng cơ, tối ưu hóa sức khỏe của xương...

    5. Giúp giảm cân
    Một quả trứng chứa chỉ 70-85 calo và khoảng 6,5 g protein. Trứng có thể giúp giảm cân nhờ cảm giác no lâu, ít phải đối mặt với nguy cơ ăn vặt. Mặc dù chứa cholesterol nhưng không có bằng cớ rằng ăn trứng sẽ làm tăng nồng độ cholesterol trong máu.
    Trong một nghiên cứu thực nghiệm trên 30 nữ giới thừa cân, ăn trứng thay vì bánh mì trong bữa ăn sáng làm tăng cảm giác no và làm cho họ ăn ít hơn trong 36 giờ tiếp sau. Một nghiên cứu khác thay thế một bữa ăn sáng với bánh mì tròn bằng trứng làm giảm cân đáng kể trong thời đoạn 8 tuần.

    6. Ngăn ngừa ung thư vú
    Một nghiên cứu thực nghiệm cho thấy rằng những nữ giới ăn ít nhất 6 quả trứng mỗi tuần giảm 44% nguy cơ ung thư vú
    Xem thêm bệnh ung thư máu http://www.chuaungthu.net/benh-ung-thu-mau/vi-VN-0-305.aspx
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Ăn trứng gà thường xuyên giúp phòng chống bệnh ung thư

    Đang tải...



Like và Share ủng hộ ITSEOVN