Áo phông cờ Việt Nam là sản phẩm của lòng yêu quê hương đất nước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aocodosaovang, 23/9/15.

 1. aocodosaovang

  aocodosaovang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Áo phông cờ Việt Nam là sản phẩm của lòng yêu quê hương đất nước


  Hai miền nam bắc của Việt Nam chúng ta gọi chiếc áo thun cổ tròn với hai tên khác nhau , cũng vì lẽ đó mà miền bắc làm gọi là áo phông cờ việt nam còn miền nam làm gọi là áo thun cờ việt nam.

  chúng ta , hai miền đất nước , giọng nói riêng , tín ngưỡng riêng... có nhiều cái riêng lắm. Sơn hà mà tổ tiên chúng ta cùng nhau tranh giành , xây dựng bao đời nay là chung , là cái chung nhất của cả dân tộc. Chúng ta hãy cùng đất nước mình , xây dựng cho mình 1 sự nghiệp để cống hiến xây dựng nước nhà , vươn tới một tầm cao mới trên trường quốc tế. Điều mà tổ tiên chúng ta đã đợi chờ từ nghìn đời nay.  Các bạn học trò trẻ với áo cờ đỏ trên sân khấu.


  Các bạn có xác xuất thấy trong tim mình máu sục sôi khi thấy những bài viết của những thành viên bất hảo với nước Việt Nam của chúng ta trong khi lang thang trên Facebook , G+…

  Mỗi con người chúng ta sinh ra và lớn lên ở Việt Nam , dù ở vùng miền nào trên sơn hà thì cũng có anh chị em , bà con họ hàng , những người luôn sát cánh , thương yêu chúng ta mỗi khi chúng ta vấp váp , cần chỗ nương cậy. Đó là quê hương , là thơ dại , là tuổi trưởng thành , là tuổi già của mỗi con người Việt Nam. Là nơi biết chừng nào thế hệ được sinh ra , chết đi và để lại niềm kiêu hãnh cho thế hệ mai sau , sau này và mãi mãi. Làm sao ta không kiêu hãnh về một nơi như thế chứ nhỉ?

  [​IMG]

  Lòng yêu quê hương đất nước vốn đã nằm sâu trong tâm tưởng mỗi con người

  Đặt biệt hơn là những lần giặc ngoại nhăm nhe lấn chiếm vùng miền biển đảo của sơn hà , các bạn đã không ngại ngần thể hiện tinh thần bạc nhược yêu nước trên tất cả các phương diện , nhưng sự việc nào cũng hiện diện tốt mặt xấu ,

  Mặt tốt là tinh thần bạc nhược yêu nước của chúng ta nồng nàng cháy bỏng , điều đó thực sự làm cho người dân , quốc gia ta yên tâm.

  Mặt xấu là với tri thức còn ngăn lại trong một giới hạn nhất định , chúng ta bị lợi dụng để làm những việc xấu như đảo chính gây mất hình ảnh một nước Việt Nam yêu chuộng hòa bình , cũng như gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng của quốc gia vì phải đền bù , trợ giúp doanh nghiệp khắc phục.

  có lẽ mình hơi đi sâu vào trong vấn đề dân tộc nhiều quá , mà vấn đề này thì dễ gây ra nhiều quan điểm dẫn tới hậu quả không tốt.

  [​IMG]

  Không cót két cảm nào mạnh mẽ , đông đúc như tình yêu quê hương , dân tộc

  dù sao thì khi thấy áo phông cờ Việt Nam nở rộ trong những đợt đại hội thể thao , tuần hành , văn nghệ thì lòng tôi cảm thấy nao nao , có 1 xúc cảm dâng trào tự trong đáy lòng.

  [​IMG]

  Từ già đến trẻ , xoành xoạch giữ mãi nhiệt huyết bên trong trái tim

  Các bạn nào có nhu cầu tham vấn về vải , hình in , size áo thun , .. Thì cứ liên tưởng mình , mình sẽ tham vấn – thiết kế miễn phí cho nhé.

  Mr Thọ - 0909.68.4011 & 08.62.789.666

  43/20 Hòa Bình , Tân Thới Hòa , Tân Phú , Tp. HCM <
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Áo phông cờ Việt Nam là sản phẩm của lòng yêu quê hương đất nướcLike và Share ủng hộ ITSEOVN