Áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực tuyển sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiendt, 19/9/15.

 1. hiendt

  hiendt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay trong lĩnh vực giáo dục nói chung và lĩnh vực tuyển sinh nói riêng, chúng ta có thể áp dụng rất nhiều phương thức Marketing khác nhau để đạt được hiệu quả. Bài viết áp dụng SMS Marketing - Ứng dụng phần mềm crmnt - trong lĩnh vực tuyển sinh sau đây sẽ giúp bạn hình dung cách sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả thì phải làm những gì.

  Áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực tuyển sinh
  1. Danh sách khách hàng
  Lĩnh vực nào cũng vậy, danh sách khách hàng luôn là yếu tố quan trọng cần phải đặt lên hàng đầu. Trong lĩnh vực tuyển sinh, đối tượng danh sách khách hàng tiềm năng là số điện thoại của các học sinh, sinh viên cuối cấp. Để làm được điều này, cách hữu hiệu nhất là bạn nên liên hệ để cộng tác với các trường đại học vì đó là nơi luôn luôn lưu trữ các hồ sơ của từng học sinh, sinh viên một cách đầy đủ và chính xác nhất.

  2. Nội dung SMS Marketing
  Trong nội dung tuyển sinh bạn viết trong tin nhắn gửi đi, thứ làm thu hút các học sinh và sinh viên nhất thường là các điều kiện để trúng tuyển và học phí. Hãy cố gắng đưa vào nội dung SMS Marketing các thông tin này một cách rõ ràng và đầy đủ nhất để thu hút các học viên tương lai sau này.

  3. Thời điểm gửi tin nhắn SMS Marketing
  Khoảng thời gian lý tưởng nhất để gửi tin nhắn tuyển sinh là khoảng đầu tháng 6 và cuối tháng 7, đó là thời điểm phần lớn các học sinh chuẩn bị bước vào kì thi THPT và kì thi đại học, khi nhắn tin vào những thời điểm mang tính nhạy cảm như vậy sẽ giúp chiến dịch của bạn thành công cao hơn.

  Tuyển sinh và đạo tạo luôn là một lĩnh vực bạn có thể khai thác một cách hiệu quả đều đặn hàng năm. Hãy tân dụng điều đó để thực hiện chiến dịch SMS Marketingcủa bạn thật tốt giúp xây dựng nên một thế hệ tương lai của đất nước sau này các bạn nhé

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
  3E/10, Ngõ 420, Đường Khương Đình. P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Chi nhánh Hà Nội: P.1601 - CT2 - Tòa nhà FODACON BUILDING – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  Điện thoại : VP : (04)62863430 Fax:0462863430 - P.Kinh Doanh: (04)22143644- Hotline:0912991369
  Email: support@niemtinvn.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Áp dụng SMS Marketing trong lĩnh vực tuyển sinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN