Apple khẩn trương vá lỗ hổng Siri trên iPhone 6S

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi supercry, 22/4/16.

 1. supercry

  supercry

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Apple đã nhanh chóng tiến hành vá lỗi mới được phát hiện, xảy ra với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus mà không cần hành động cập nhật từ phía người sử dụng.

  Hồi đầu tuần, một video đăng tải trên YouTube cho thấy lỗ hổng trên Siri đối với bộ đôi iPhone 6S của Apple, cho phép bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể truy cập hình ảnh và địa chỉ liên hệ trên máy thông qua yêu cầu tìm kiếm Twitter bằng ứng dụng trợ lý ảo Siri.

  Báo cáo nói rằng, chỉ cần khởi động Siri trên màn hình khóa của iPhone 6S/6S Plus và yêu cầu tìm kiếm Twitter để tìm một tài khoản với email liên kết. Khi kết quả hiển thị, người dùng có thể nhấn vào liên kết email để truy cập menu 3D Touch và chọn tùy chọn Add to Existing Contact sẽ cho phép người dùng truy cập đến tất cả địa chỉ liên hệ có trên điện thoại.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa.

  Với cách làm trên, người dùng cũng có thể tạo một liên hệ mới và thêm bức ảnh cho liên lạc đó, mang đến quyền truy cập vào tất cả các hình ảnh được lưu trữ trên điện thoại.

  Trong thông báo hôm 6/4, Apple đã xác nhận rằng lỗ hổng trên đã được vá. Vì lý do Siri làm việc dựa trên máy chủ nên lỗ hổng đã được vá ngay trong máy chủ của công ty, nghĩa là Apple đã loại bỏ sự cần thiết trong việc yêu cầu người dùng iPhone cài đặt một bản vá iOS.

  Apple đã tiến hành vá lỗ hổng bằng cách thay đổi cách thức xử lý của Siri khi người dùng thực hiện lệnh tìm kiếm Twitter trên màn hình khóa.

  Công ty Thuận Phát đã và đang tiến hành áp dụng những công nghệ thay kính iphone tại quận 11 tốt nhất nhằm mang những dịch vụ chăm sóc đến cho khách hàng.

  Thật vậy, công ty Thuận Phát cũng đang triển khai những dịch vụ thay màn hình điện thoại tại quận 11 hỗ trợ nhiều dòng, nhiều sản phẩm khác nhau từ các hãng,

  Cụ thể, khi yêu cầu Siri chạy lệnh tìm kiếm Twitter từ màn hình khóa, iPhone sẽ đưa ra lời nhắc yêu cầu bạn nhập mật mã của thiết bị để có thể tiếp tục.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Apple khẩn trương vá lỗ hổng Siri trên iPhone 6S

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN