Argon tinh khiết, khí argon hàn inox ở Bình Dương

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi khiarnv, 9/9/16.

 1. khiarnv

  khiarnv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bán Khí argon tinh khiết, bình Khí Argon 5.0, bán bình Argon,

  Chai khí Argon 99.999%, khí argon tinh khiết 5.5, vỏ chai chứa khí Argon 5.0 bán lẻ tại TP.HCM và lân cận

  Lĩnh vực khí Argon tinh khiết chúng tôi cung cấp

  · khí argon tinh khiếtSử dung trong sắc ký khí, đo quang phổ vạch

  · Cắt plasma hồ quang và khí hàn plasma hồ quang ( khí thường sử dụng là khí argon và hydro ) bảvệ mối cắt ở nhiệt độ rất cao

  · khí Argon tinh khiếtLà lại khí trơ giá rẻ nhất để sử dụng trong nhiều lĩnh vực cần chống lại Oxy hóa, và phản ứng các chất ngoài ý muốn.

  · Argon tinh khiết , và argon trộn với các loại khí khác nhau, được sử dụng như một lá chắn khí trong hàn TIG ( " vonfram khí trơ " hoặc hàn hồ quang khí vonfram ) trong đó sử dụng một điện cực vonfram không tiêu hao, và trong MIG ( " khí trơ kim loại " , còn được gọi là kim loại hàn hồ quang). Chức năng của các khí che chắn để bảo vệ điện cực và vũng chống lại tác dụng oxy hóa của không khí . Argon tinh khiết thường được sử dụng hàn nhôm, inox . Một hỗn hợp của argon và carbon dioxide (khí Co2) thường được sử dụng cho hàn MIG kết cấu thép thông thường (khí trộn hàn) tỉ lệ 20/ 80%

  · Trong quá trình luyện thép, oxy và argon được thổi vào lò nung . Khi bổ sung khí Argon sẽ làm giảm tổn thất crom và chất lượng thép tốt hơn, đạt được ở nhiệt độ thấp hơn.

  · Khí Argon tinh khiết dùng thổi trong sản xuất thép chất lượng cao hơn để tránh sự hình thành của nitrit .

  · Khí Argon tinh khiết sử dụng trong quá trình đúc kim loại công nghiệp

  · Khí Argon tinh khiết được sử dụng trong sản xuất nhôm để đuổi khí và loại bỏ hydro hòa tan và các hạt từ nhôm nóng chảy.

  · Argon được sử dụng như một loại khí trơ trong sản xuất titan để tránh quá trình oxy hóa và phản ứng với nitơ ( titan là kim loại duy nhất có thể cháy không cần Oxy, kể cả trong môi trường 100% khí Nito) .

  · Khí Argon được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm hợp chất zirconi (Zr) .

  · Argon được sử dụng như một khí chất độn trong bóng đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt, làm giảm tỷ lệ bay hơi (tỷ lệ thăng hoa ) của sợi vonfram, do đó cho phép nhiệt độ sợi cao hơn, tuổi thọ bền hơn, Phổ biến nhất của hỗn hợp là 93% argon và 7% nitơ ở áp suất 70 kPa ( 10,15 psig ) .

  · Khí Agon tinh khiết sử dụng để điền vào các tấm kính hiệu khung cửa sổ nhiệt , vì nó không chỉ là khô và không màu, mà con nặng hơn không khí, làm giảm thiểu truyền nhiệt giữa bên ngoài và phía trong cửa sổ.

  Giá khí Argon tinh khiết liên hệ: Mr Trường, sđt: 0934152285
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Argon tinh khiết, khí argon hàn inox ở Bình Dương

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN