Armenia thành phố cổ đại của thế giới

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 1/3/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thư viện Nghệ thuật Quốc gia

  [​IMG]

  Mua vé máy bay đi Armenia bạn đừng bỏ lỡ phòng triển lãm Nghệ thuật của Armenia, mở cửa vào năm 1921, là một trong những bảo tàng giàu có nhất trên thế giới. Sưu tập phong phú của Armenia, Tây Âu, số Nghệ thuật Nga trên 19.000 mặt hàng. Hermitage (Saint Petersburg) và Gallery Tretyakov (Moscow) chuyển hình ảnh có giá trị để bảo tàng mới được thành lập vào năm 1922. Một phần đặc biệt của bảo tàng là dành cho nghệ thuật của các nghệ sĩ Armenia sống ở nước ngoài. Tác phẩm của họ, mang dấu ấn của truyền thống văn hóa của các quốc gia mà chúng xảy ra để sống, được thấm nhuần với một khát khao hoài cổ của các nghệ sĩ cho quê hương của họ.

  Các phân khu Armenia sở hữu các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng Armenia của thời trung cổ sớm và các giai đoạn kế tiếp. Các phần của thời Trung Cổ Armenia trưng bày hàng giả của bức tranh sơn dầu của miniaturists Toros Roslin, Sarkis Pitsak, Grigor Tatevatsi và những người khác. Một số mẫu hiếm hoi của tranh vẽ tường, bảo quản trong các tu viện và nhà thờ của Tatev và haghpat, đã được chuyển giao cho thư viện cùng với mẫu vật của mỹ thuật ứng dụng.

  [​IMG]

  Bầu không khí hội họa tuyệt vời được tạo ra bởi các tác phẩm của các nghệ sĩ thuộc trường phái Barbizon nổi tiếng: Narcisse Diaz de la Pena, Theodore Rousseau, Eugene Boudin, Adolfe Monticelli và Vincent Van Gogh. Các bộ sưu tập của nghệ thuật Nga được đại diện bởi các tác phẩm của các nghệ sĩ như Brulov, Repin, Suricov, Levitski, Tropinin, Borovitski, Serov và thạc sĩ khác. Các phần của nghệ thuật Armenia bao gồm các chi nhánh khác nhau của nghệ thuật, đồ họa và điêu khắc dân tộc. Nó có bộ sưu tập phong phú của các tác phẩm của Ayvazovsky, Shahin, Sarian, Yakulov, Gyourjian, Kodjoyan, Festadjian và nhiều bậc thầy nổi tiếng khác.
  Thông tin du lịch: Bạn đang muốn đến với một đất nước hoàn hảo cả về cơ sở hạ tầng hiện đại lẫn thiên nhiên tuyệt vời. Hãy cùng vé máy bay đi Brazil đến với một sứ sở huyền thoại của những điệu Samba nóng bỏng, những bãi biển xanh bất tận.

  Matenadaran - Viện Các bản thảo cổ đại

  Matenadaran là một trong những kho sách lâu đời nhất và giàu có nhất trên thế giới. bộ sưu tập của mình trong khoảng 17000 bản thảo bao gồm hầu như tất cả các lĩnh vực văn hóa và khoa học armenian cổ đại và trung cổ - lịch sử, địa lý, ngữ pháp, triết học, pháp luật, y học, toán học, vũ trụ học, lý thuyết về lịch, thuật giả kim, hóa học, bản dịch, văn học, niên đại, lịch sử nghệ thuật, thu nhỏ, âm nhạc và sân khấu, cũng như bản thảo bằng tiếng Ả rập, Ba Tư, Hy Lạp, Syria, tiếng Latin, Ethiopia, Ấn Độ, Nhật Bản...

  [​IMG]

  Matenadaran, Viện Các bản thảo cổ đại, được thành lập vào năm 1959 như là lưu ký nhà nước của các bản thảo. Các Matenadaran được đặt tên sau khi Mesrop Mashtots, tác giả của Armenia Alphabet. 11000 bảo quản sách hoàn toàn viết tay và nhiều hơn 2000 bản thảo được bảo quản một phần là cốt lõi của bộ sưu tập Matenadarans.

  Phần lớn các cuốn sách có bìa da quý có dán tem và bạc ấn. Hầu hết có đầy đủ các tiểu cảnh phức tạp, các yếu tố rất quan trọng của nghệ thuật Armenia thời trung cổ.

  [​IMG]

  Việc xây dựng Matenadaran (kiến trúc sư Mark Grigorian) có vị trí thuận lợi là nằm trên một ngọn đồi ở cuối đại lộ Mashtots. Nó chi phối trung tâm của Yerevan. Tòa nhà này làm từ đá bazan phản ánh các hình thức và chi tiết cụ thể của kiến trúc Armenia.

  Các bức tượng của Movses Khorenatsi, Toros Roslin, Grigor Tatevatsi, Anania Shirakatsi, Mkhitar Gosh và Frik đang ở phía trước mặt tiền chính và các tượng của Mesrop Mashtots và đệ tử của ông Koriun (điêu khắc Chubarian) đang nằm ở một mức độ thấp hơn. Các Matenadaran có Sở Tài liệu tham khảo và nghiên cứu Văn bản, Old Chronicles, Chronicles Medieval, tài liệu và thu nhỏ nghiên cứu, bảo tồn, phục hồi và sao chép các bản thảo và Lưu trữ tài liệu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Armenia thành phố cổ đại của thế giớiLike và Share ủng hộ ITSEOVN