Asus hướng dẫn cách hack trò chơi trên máy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 8/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhận được một cặp tai nghe Powerbeats2 không dây trong đỏ, đen, đen Sport, trắng Sport, Red Active, vàng nhập hoặc Blue Active, mà một tín dụng ngay lập tức với số tiền 199,95 $ sẽ được áp dụng cho đặt hàng của bạn ($ 219,95 đô la Canada);
  hay, nhận được một cặp Beats Solo2 Tai nghe không dây, mà một tín dụng ngay lập tức với số tiền 199,95 $ ($ 219,95 đô la Canada) sẽ được áp dụng cho đơn hàng, bạn phải trả số tiền còn lại ($ 100, hoặc $ 110 đô la Canada) sau ứng dụng của tín dụng ngay lập tức. Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Lenovo

  Một cách mới để thưởng thức các trò chơi, là một kinh nghiệm chuyên dụng giúp bạn thư giãn "cho tất cả những lần khi đánh bắt lạc đà không bướu và đuổi điểm số cao không cao trong chương trình nghị sự".
  Zen Mode là bản cập nhật lớn nhất Adventure Alto chưa và nó có sẵn miễn phí cho người chơi hiện có trên cả iOS và tvOS.
  Đưa lạnh hơn với Zen Mode
  Zen Mode giúp loại bỏ các điểm, tiền xu, giao diện người dùng trên màn hình, điện-up và phiền nhiễu khác, về cơ bản chưng cất phiêu lưu Alto xuống đến các yếu tố tinh khiết nhất của nó: bạn và núi vô tận. Trong chế độ này, bị rơi không có hậu quả: chỉ cần chọn cho mình lên và tiếp tục xuống dốc.
  "Chúng tôi hy vọng điều này làm cho Zen Mode đặc biệt thú vị cho trẻ em trẻ, những người thích chơi các trò chơi, nhưng có lẽ phải đấu tranh với một số khía cạnh khó khăn hơn".
  Ảnh chế độ và nhạc nền mới
  Soundtrack ảm đạm của game đã được tăng cường trong phiên bản mới nhất của một bản nhạc hoàn toàn mới từ nhà soạn nhạc Torin Borrowdale . "Chúng tôi đã hỏi Torin để lấy cảm hứng từ những mảnh ban đầu, nhưng tạo ra một cái gì đó hoàn toàn thanh thản hơn, êm đềm và nhập vai," Snowman nói
  Các chế độ chụp ảnh mới cho phép bạn chụp ảnh màn hình của các pha nguy hiểm gây nguy hiểm nhất của bạn, kỳ cục và di chuyển khác, lưu chúng vào thư viện ảnh của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè trên phưĐể truy cập vào chế độ chụp ảnh, chỉ cần tạm dừng trò chơi trong Zen Mode và bạn sẽ có thể vuốt để chảo và pinch để phóng to để giúp khung cảnh quay. "Ví dụ, nếu bạn tìm thấy một cái cây chặn tầm nhìn của bạn, chỉ cần kéo sang trái hoặc phải để mang lại Alto vào khung hình, cũng giống như bạn trong cuộc sống thực," Snowman giải thích.Để truy cập vào chế độ chụp ảnh trong khi chơi các trò chơi trong chế độ tiêu chuẩn, chỉ cần nhấn nút Pause và sau đó nhấp vào biểu tượng máy ảnh mới.
  Các cải tiến khác trong phiên bản này bao gồm hỗ trợ cho ba ngôn ngữ mới (tiếng Ả Rập, Ba Lan và Thổ Nhĩ Kỳ) và vài tinh chỉnh nhỏ khác và cải tiến trên bảng.Xem thêm : Sửa Điện Thoại
  Giá cả và tính sẵn sàng
  Alto s phiêu lưu yêu cầu iPhone, iPod touch hoặc iPad chạy iOS 7.0 hoặc mới hơn.

  Các ứng dụng được bản địa hoá trong tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tiếng Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và xứ Wales.
  Phiêu lưu Alto cho iOS là 3,99 $ trên App Store .
  Để tải về các trò chơi trên các hệ thứ tư của Apple TV, tìm kiếm 'Alto s phiêu' trong tvOS App Store. Những người mua các phiên bản iOS của Adventure Alto có thể download lại các trò chơi trên Apple TV của họ không tính thêm phí thông qua các 'Không vào này Apple TV' tiểu mục trong phần Mua App Store.Sau khi ra mắt tại Úc và New Zealand trong tháng Giêng, Apple thông báo rằng hàng năm của mình lại để thúc đẩy học là bắt đầu sống hôm nay thông qua 5 tháng 9 năm 2016 tại khuôn viên trường bán lẻ và các cửa hàng của Apple tại Mỹ, Puerto Rico và Canada.
  Chương trình khuyến mãi cho sinh viên đủ điều kiện, phụ huynh học sinh và các nhà giáo dục người mua một máy Mac đủ điều kiện giáo dục định giá một cặp miễn Beats Solo2 tai nghe không dây, hoặc Powerbeats2 không dây cho đủ điều kiện iPhone hoặc iPad mua hàng.
  "Bạn sẽ có được Beats không dây tai nghe khi bạn mua một đủ điều kiện Mac, iPad hoặc iPhone vào đại học", Apple viết. "Và lưu trên máy Mac hoặc iPad với giá giáo dục của Apple."
  Thỏa thuận này cũng áp dụng cho việc mua đủ điều kiện mô hình iPhone hoặc iPad với giá giáo dục, bao gồm cả iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPad Pro.
  Thay vì một đôi miễn phí tai nghe không dây Powerbeats2, folks mua một vòng loại iPhone hoặc iPad có thể nâng cấp lên Beats tai nghe không dây Solo2.
  Tóm lại:
  Mua một máy Mac đủ điều kiện sẽ net bạn một cặp Beats tai nghe Solo2 không dây màu đen, xanh, đỏ, trắng, vàng, hồng vàng, bạc, không gian màu xám, màu xanh Active, Red Active hoặc vàng Active, mà một tín dụng tức thì trong số tiền của 299,95 $ sẽ được áp dụng cho đặt hàng của bạn ($ 329,95 đô la Canada).
  Những mua một vòng loại iPhone hoặc iPad có thể:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Asus hướng dẫn cách hack trò chơi trên máy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN