[Audiohanoi] - Giới thiệu các sản phẩm Amplifiers Cambridge, Azur 551P _HN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi giabao246137, 5/2/15.

 1. giabao246137

  giabao246137 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Để có được sự hài hòa trong các dàn âm thanh không thể thiếu được sự góp mặt của các Amplifiers. Và Amplifiers Cambridge Audio là một sự chọn rất tốt cho quý khách, cho dàn âm thanh của khách hàng.
  Audiohanoi chuyên cung cấp các sản phẩm amply Cambridge Audio chính hãng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đến tận tay với người tiêu dùng và áp dụng chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.
  Ngoài ra, đến với Audiohanoi, quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa loa nghe nhạc phù hợp cho amply Cambridge Audio cũng như setup hệ thống dàn arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke hoàn chỉnh cho giải trí gia đình hay phục vụ nhu cầu kinh doanh.
  >> amply karaoke jarguarGiới thiệu các sản phẩm:

  Cambridge Audio - Azur 551P - MM Phono Preamplifier - Black

  Cambridge Audio Azur 551P MM Phono Preamplifier Ngân sách Azur 551P được thiết kế để cho người nghe hơn và chi tiết Ấm áp hơn Built-In Phono preamp Cần một Phonostage rẻ tiền đó Far Chạy các giá Tag của nó? Azur 551P Fits Bill Thưởng thức sự ấm áp nhẹ nhàng của vinyl và các chi tiết tương tự tốt với Azur 551P phono preamp của Cambridge Audio. Là một người nghe nhạc tận tâm, bạn biết có một cái gì đó độc đáo về việc nghe vinyl, một cái gì đó phương tiện truyền thông kỹ thuật số không thể sinh sản trong mọi việc như vậy. Trong khi các định dạng âm thanh kỹ thuật số mới nhất đáng kinh ngạc, có chi tiết và ấm áp mà có thể không luôn luôn được thể hiện ở số 0 và số 1. Azur 551P cho phép bạn thưởng thức đĩa than yêu thích của bạn trong chất lượng tuyệt vời. Hầu hết các bộ khuếch đại sẽ không cho phép bạn trực tiếp cắm vào một bàn xoay. Bạn cần phải kết nối nó qua một phonostage để làm cho tín hiệu cực kỳ yên tĩnh của bàn xoay đủ mạnh cho các bộ khuếch đại. Nhưng thật dễ dàng để thêm tiếng ồn ở giai đoạn này, đó là lý do tại sao 551P sử dụng các thành phần tay chọn lựa chọn để khuếch đại các tín hiệu mà không bóp méo hay giới thiệu tiếng ồn. Trong thực tế, 551P làm công việc của mình với sự khéo léo như vậy mà, ngay cả khi bộ khuếch đại của bạn có một phonostage được xây dựng trong, bỏ qua thông qua các 551P mang lại độ sâu lớn hơn nhiều và chi tiết của âm thanh. Những người yêu thích Vinyl sẽ ngay lập tức nhận ra sự khác các 551P chuyên dụng làm cho chất lượng. Call Music Direct hôm nay và cho LP và đôi tai của bạn nâng cấp trong âm thanh mà họ xứng đáng cả. Azur 551P Cambridge Audio được xây dựng cho những người muốn có được nhiều hơn từ âm nhạc của họ và rãnh ghi '.

  [​IMG]

  Các tính năng nổi bật:
  • Được thiết kế để cho người nghe hơn và chi tiết Ấm áp hơn Built-In Phono preamp
  • Tay chọn các thành phần được lựa chọn để khuếch đại các tín hiệu mà không bóp méo hay giới thiệu tiếng ồn
  • Mang đến độ sâu lớn hơn nhiều và chi tiết của âm thanh
  • Tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ:> 85dB (sử dụng âm thanh chính xác RIAA-1 với đầu vào căn cứ)
  Thông số kỹ thuật:
  • Tên thương hiệu Cambridge Audio
  • Công suất đầu ra 5 watts
  • Kích thước sản phẩm: 7 x 11 x 5 cm; 1,8 £
  • Trọng lượng: 2,8 £
  Cambridge Audio Azur 650R 7.1 HDMI 1.3c 3D A/V Receiver, Silver

  Các cực kỳ mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng máy thu AV 650R từ Cambridge Audio giải mã tất cả các định dạng âm thanh vòm mới nhất. Khả năng video to lớn của nó được kết hợp với 7 x 100 Watt audiophile giai đoạn khuếch đại rời rạc. Sự kết hợp này được đảm bảo tuyệt vời để tái sản xuất nhạc phim, âm nhạc khó tính nhất với tất cả niềm đam mê sáng tạo của họ dự định. Sử dụng một chipset Cirrus Logic / Crystal hoàn toàn mới với lõi kép DSP 32-bit mới nhất, Cambridge Audio đã kích hoạt hỗ trợ đầy đủ cho âm thanh Dolby Digital Plus, DTS-HD độ phân giải cao và tuyệt vời mới lossless Dolby True HD và các định dạng DTS-HD Master Audio . DTS loa tái lập bản đồ cho phép phát lại của DTS-HD độ phân giải cao hoặc các định dạng với các thông tin được mã hóa trên chiều cao chuẩn 5.1, 6.1 hoặc 7.1 thiết lập loa Master Audio. Một PCB video mới với video kỹ thuật số-miền chuyển mã có nghĩa là 650R cũng có thể upconvert đầu vào video analog sang HDMI cho đơn giản và linh hoạt, đòi hỏi chỉ một dây cáp HDMI vào màn hình TV. Các 650R i tính năng Cambridge Audio Mic Controlled Auto Set-up (CAMCAS) với một micro được cung cấp để cài đặt cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Và hoàn thành bức tranh hoàn hảo, Lipsync chậm trễ âm thanh có nghĩa là người sử dụng có thể chỉ cần điều chỉnh cho sự chậm trễ xử trong nguồn hoặc TV. Hãy đối mặt với nó, bạn thường xem một DVD một lần, có thể hai lần nhưng có bao nhiêu lần bạn nghe cùng một album? Và những gì về những năm mươi bản nhạc yêu thích mà gợi lên rất nhiều những kỷ niệm? Bạn đã nghe đến những một nghìn lần và biết làm thế nào mỗi cuối beat, riff, và từ nên âm thanh. Vì vậy, khi bạn xem xét rằng AVR của bạn có thể giao nhiệm vụ cung cấp nhất của âm nhạc của bạn, nó chỉ có ý nghĩa rằng nó phải là như lão luyện tái tạo âm nhạc vì nó là video.

  [​IMG]

  Các tính năng nổi bật:
  • HDMI Switching: 1.3c, 3 đầu vào 1 đầu ra
  • Sản lượng điện: 7 x 100 watts rms mỗi kênh, 8 ohms (tất cả 7 kênh điều khiển)
  • Dolby True HD, Dolby Digital Plus, DTS-HD Master Audio, độ phân giải cao DTS-HD Audio
  • Âm thanh đầu vào: 8 đường dây tương tự, tuner (FM / AM), 7.1 analog đầu vào, đồng trục kỹ thuật số 5, 6 quang kỹ thuật số
  • Full chức năng mặt nhôm Azur Navigator từ xa
  Thông số kỹ thuật:
  • Tên thương hiệu Cambridge Audio
  • Công suất đầu ra 100 watt
  • Kích thước sản phẩm: 16,5 x 16,9 x 5,9 inch
  • Trọng lượng: 40,3 £
  Cambridge Audio Topaz SR10 Powerful FM/AM Stereo Receiver

  Các SR10 đầy đủ tính năng kết hợp một bộ khuếch đại âm thanh nổi tích hợp punchy với bộ thu sóng FM / AM RDS. Một bộ khuếch đại công suất cao hoàn toàn rời rạc giao phối với một thiết kế tùy chỉnh thông lượng thấp quá khổ biến áp hình xuyến ngay lập tức tiết lộ pedigree audiophile của nó - như âm thanh của nó sẽ - đây là lần đầu tiên bạn nghe nó. Và thêm vào các đặc điểm kỹ thuật đã nặng là một kết nối phía trước gắn cho máy nghe nhạc MP3 của bạn hoặc iPod cộng với một điều khiển từ xa đầy đủ cho những trải nghiệm hoàn hảo ghế bành.

  [​IMG]

  Các tính năng nổi bật:
  • 85 Watts cho mỗi kênh.
  • FM / AM tuner với RDS 30 cài đặt trước.
  • 1 x đầu vào phía trước cho iPod hoặc MP3. 4 x phía sau gắn đầu vào nguồn.
  • Giai đoạn phono tích hợp cho kết nối bàn xoay.
  • Twin ra loa. Full điều khiển từ xa.
  Thông số kỹ thuật:
  • Tên thương hiệu Cambridge Audio
  • Kích thước sản phẩm: 1 x 1 x 1 inch
  • Trọng lượng: 20,8 £
  Cambridge Audio Stream Magic 6 V2 Upsampling Network Music Player & Pre-amplifier in Silver

  Dòng ma thuật 6 V2 có thể chơi everythingfrom nén định dạng MP3, lên tới 24-bit / 192 kHz studiomaster chất lượng FLAC và WAV. Điều này cho phép tất cả mọi người để fullyenjoy lựa chọn âm nhạc hầu như vô hạn có sẵn để you.With nguồn và các tập tin khác nhau như thế đến với nhau, cần thiết itis suối ma thuật 6 V2 là dễ dàng để kiểm soát vì nó isgreat nghe. Cambridge Audio đã thực sự chăm sóc và chú ý đến từng chi tiết trong việc tạo ra một giao diện người dùng như chúng thực hiện qua audioperformance của họ. Stream ma thuật 6 có thể được điều khiển từ thefront bảng điều khiển và điều khiển từ xa bao gồm. Tuy nhiên, các phép thuật từ xa miễn phí Suối App (cho iPhone / iPad / iPod touch thiết bị andAndroid) là cách tốt nhất để dễ dàng browseand chọn âm nhạc của tác phẩm nghệ thuật, thể loại, album, nghệ sĩ, vv và bằng cách tạo danh sách nhạc.

  [​IMG]

  Các tính năng nổi bật:
  • Upsampling trung tâm kỹ thuật số: Stream ma thuật 6 V2 thống nhất một loạt các nguồn âm thanh differentdigital, Loca
  • Miễn phí Stream ma thuật của Apple và Android ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng: Apps cho iPhone / iPad / iPod touch và
  • Stream ma thuật 6 V2 có chất lượng cao nhất của điều khiển âm lượng kỹ thuật số, mà không giảm chút.
  • Thành phần cao cấp và công nghệ: chất lượng cao đôi Wolfson DAC đảm bảo âm thanh tuyệt vời, cộng với Cambri
  • Chơi tất cả các định dạng tập tin nén MP3 từ lên đến 24-bit / 192kHz phòng thu tổng thể chất lượng WAV và FLA
  Và bây giờ, bạn có thể xây dựng các hệ thống dàn âm thanh sony chất lượng cao nhất bằng cách ghép nối các sản phẩm amply Cambridge Audio với đầu karaoke hanet là giải pháp hoàn hảo để vượt trội nghe nhạc chất lượng cao.

  SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
  Trụ sở chính:
  Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
  Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088
  Website: audiohanoi.com |audiomart.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  [Audiohanoi] - Giới thiệu các sản phẩm Amplifiers Cambridge, Azur 551P _HN

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN