Avatar auto farm tự động chăm farm

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi hoangvchung, 19/11/15.

 1. hoangvchung

  hoangvchung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Avatar Các đặc tính nông trại của chiếc xe mà bạn quan tâm nhất sự chăm sóc của các trang trại và các trại lần avatar xem những gì là mới:
  Chăm sóc menu trong avatar auto với rất nhiều chức năng, dễ sử dụng, hoặc làm bạn chăm sóc trang trại của mình, tất cả bạn cần là thực đơn Farm, mà có thể bao gồm một số tính năng mới như nhanh hơn chăm sóc và chăm sóc cho tất cả, mua tất cả các mặt hàng, cửa hàng, phân bón cây trồng chăm sóc động vật, thực phẩm chỉ đơn giản là chọn menu mỗi chăm sóc được đưa về chăm sóc của tất cả mọi thứ trong một cú nhấp chuột, nếu phân bón thuốc trừ sâu, thức ăn gia súc của bất cứ điều gì bạn chọn để mua tất cả các mặt hàng đều sẽ được mua trong toàn bộ hàng tồn kho của bạn. Gieo chức năng cực nhanh, bạn sẽ không phải lựa chọn từng thửa đất để trồng, chăm sóc nông trại dễ dàng hơn bao giờ hết với trang trại avatar tự động.

  [​IMG]

  Trò chơi trực tuyến Avatar auto farm wapvip.pro cho biết thêm đơn vip với nhiều tính năng, người chơi tiện ích như tính năng giải trí cho phép bạn chọn các mini-game hay chủng tộc vui vẻ, các chức năng điện thoại di động, chọn khu vực, để cầu xin, hôn tự động, con mèo của ô tô. Sao chép chức năng cho phép bạn sao chép toàn bộ bài viết trong các cầu thủ khác của bạn.

  Tự động trại Avatar với nhiều tính năng thú vị, nếu bạn cày nhiều trang trại tự avatar nick nó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc nông trại của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Avatar auto farm tự động chăm farm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN