Bà Đào Hồng Lan đón tiếp thân mật nhóm đại biểu Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hải béo, 24/3/16.

 1. hải béo

  hải béo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 08 tháng 3 năm 2016, tại hội sở chính, Thứ trưởng Đào Hồng Lan tiếp thân mật nhóm đại biểu của Nhật Bản Cơ quan hiệp tác Quốc tế tại Việt Nam (JICA Việt Nam) do ông Mutsuya trung tâm xuất khẩu lao động uy tín. tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo từ Cục hiệp tác quốc tế, Cục trông nom con trẻ và bảo vệ, trọng điểm Dịch vụ tham mưu & Truyền thông., Và các công ty có tương tác thuộc Bộ.

  Tại cuộc họp, lãnh đạo Đào Hồng Lan đã thông tin với Đoàn về tình trạng các phương pháp về phòng chống buôn bán người, chống, chăm chút trẻ em và bảo vệ tại Việt Nam. Bà tin rằng Mr.Mutsuya Mori sẽ giúp tăng cường sự hiệp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam trong mai sau. Cô cảm ơn và đánh giá cao các hoạt động của JICA tại Việt Nam với sự hỗ trợ nồng nhiệt và có trách nhiệm cho Bộ LĐTBXH gần đây trong nhiều lĩnh vực, đào tạo cụ thể là dạy nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, ... Thứ trưởng hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ càng ngày càng phát triển với nhiều đổi mới .

  Chia sẻ tại hội thảo công ty xuất khẩu lao động đài loan 2016, ông Mutsuya Mori hài lòng các dự án phòng chống buôn bán người và tranh đấu là nhân văn dự án có ý nghĩa, nó đã khiến cuộc sống của các mục đích dễ bị thương tổn. Ông hy vẳng rằng chế độ chia sẻ thông báo giữa các khu vực. Ông mong rằng giai đoạn 2 của dự án này sẽ được thực hiện trong mai sau gần. tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng việc thực hành sẽ yêu cầu sự nỗ lực lớn của các bên có thúc đẩy ... Ông cho rằng, giai đoạn 2 sẽ cải thiện mạng lưới của các cơ quan tham gia vào dự án và giúp sự phối hợp thông thạo hơn.

  Ông cũng đánh giá cao sự cộng tác của Bộ LĐTBXH gần đây. Bộ LĐTBXH đã hỗ trợ JICA triển khai thực hiện có hiệu quả các công tác tại Việt Nam. Ông hy vẳng rằng trong mai sau gần, các thông báo liên lạc sẽ được tăng cường tại các địa phương triển khai các dự án.

  Thứ trưởng cho rằng, Vụ Hợp tác Quốc tế sẽ là cơ quan để san sớt kinh nghiệm với các nước ASEAN. Cô đề xuất rằng kết quả của đường dây nóng về phòng chống buôn bán người và tranh đấu gần đây sẽ là thông báo tham khảo san sớt mạng. Thứ trưởng khẳng định, Bộ LĐTBXH sẽ quản lý nhân rộng kết quả của dự án ở Việt Nam.

  Tại Việt Nam và nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, như khoảng cách kinh tế giữa khu vực nông thôn và khu vực thành thị, sự di trú của người dân từ nông thôn đến thị thành hoặc từ Việt Nam ra nước ngoài đã gia tăng. Hơn nữa, các loại buôn người ngày càng được đa dạng hơn, complexible. Trong bối cảnh đó, Chính phủ Việt Nam công nhận rằng nạn buôn người như các vấn đề xã hội nghiêm trọng nên cần kíp giải quyết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bà Đào Hồng Lan đón tiếp thân mật nhóm đại biểu Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN