Bạch Dương giảng dạy gia sư tiếng Nga giao tiếp đẳng cấp cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanhluantm, 3/1/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trung tâm dạy tiếng Nga Bạch Dương xin kính chào Quý khách.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Nga cùng đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiệt huyết, trách nhiệm, Trung tâm đã đào tạo tiếng Nga cho rất nhiều các học viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần nghề nghiệp như: học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, tiểu thương, lao động xuất khẩu,...
  Trung tâm dạy Gia sư tiếng Nga Bạch Dương phục vụ giảng dạy trực tiếp tại nhà của các học viên trong nội thành Hà Nội và một số vùng phụ cận.
  Dạy kèm Gia sư tiếng Nga cho mọi đối tượng học viên,sinh viên đang công tác trong mọi lĩnh vực và học tập tại các trường muốn củng cố và nâng cao tiếng nga đáp ứng yêu cầu công việc học tập và thi cử.Dạy kèm tiếng việt cho người nga đang học tập,sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu công tác và giao tiếp.
  Thời gian học tập linh động học viên có thể tự chọn giờ học cho mình. gia sư tiếng nga giao tiếp Tuỳ theo trình độ của từng học viên gia sư sẽ soạn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.
  Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan với tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Rôman, kể cả tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Gaeilge (tiếng Ái Nhĩ Lan). Mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ 10 đến nay.
  Cam kết học phí phù hợp nhất với học sinh.
  Chúng tôi cam kết quý phụ huynh và học sinh không phải trả bất kỳ khoản phí trung gian nào khi lựa chọn gia sư từ trung tâm gia sư chuyên tiếng Nga
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạch Dương giảng dạy gia sư tiếng Nga giao tiếp đẳng cấp cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN