Bad Piggies - trò chơi cực thú vị hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi minmin, 31/3/16.

 1. minmin

  minmin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Từ những người sáng tạo của Angry Birds: một trò chơi từ quan điểm của HEO xem! Ỉn! Xây dựng contraptions tạm từ một bộ sưu tập lớn của các bộ phận và làm cho nó vào mục tiêu mà không thổi xe của bạn để miếng!
  The Bad Piggies là sau khi trứng một lần nữa - nhưng như thường lệ, không có gì là đi theo kế hoạch! bạn có thể tạo các máy bay cuối cùng và lái chúng một cách an toàn đến đích của họ? Những lợn khó khăn có một vài đối tượng mà họ có thể sử dụng, nhưng họ cần sự giúp đỡ của bạn để biến chúng thành việc vận chuyển hoàn hảo!
  Với hơn 200 cấp độ, và cập nhật miễn phí sắp tới, bạn có giờ và giờ lợn bị rơi, nổ, và bay vui vẻ! Nhận ba ngôi sao để mở khóa hơn 40 mức độ nhiều hơn! Gợi ý: Đôi khi bạn cần để chơi cấp độ nhiều lần để đạt được tất cả các mục tiêu - hãy thử xây dựng một thiết bị mới hoặc lái theo một cách khác nhau để kiếm được tất cả các ngôi sao!
  Các tính năng:
  - Hơn 200 cấp độ đầy với bay / lái xe / đâm vui vẻ!
  - 40 mức độ đặc biệt mở khóa bằng cách nhận được ba ngôi sao!
  - Miễn phí cập nhật!
  - 9 + cấp độ sandbox để căng sáng tạo của bạn!
  - siêu đặc biệt, cực kỳ bí mật, mức độ sandbox cực khó để mở khóa bằng cách thu thập mười sọ! Oh - đoán nó không phải là một bí mật nữa ...
  - 42 đối tượng để tạo ra các máy cuối cùng: động cơ, cánh, người hâm mộ, tên lửa chai, ô dù, bóng bay, và nhiều hơn nữa!
  Pig Mechanic
  - Cần giúp đỡ? heo con nhỏ này sẽ xây dựng nó cho bạn!
  - Mechanic lợn trước lắp ráp vận chuyển cho bạn!
  - Tất cả bạn phải làm là phi công nó!
  - Tinh chỉnh thiết kế của mình để có được tất cả ba ngôi sao!
  Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu khảo cổ trong một tập phim hoàn toàn mới đầy đủ của môi trường xảo trá băng giá và các hang động tối tăm ma quái. Hãy chắc chắn để trang bị đèn đáng tin cậy để tìm theo cách của bạn trong bóng tối - hoặc đặt mới Night Vision Goggles điện-up để sử dụng!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bad Piggies - trò chơi cực thú vị hấp dẫnLike và Share ủng hộ ITSEOVN