Bài luận: Why is agriculture important in the world of today?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 3/8/16.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bài học hôm nay chúng ta sẽ luyện tập viết bài luận tiếng anh chủ đề: Tại sao nông nghiệp lại quan trọng với thế giới đến vậy. Bạn muốn có kỹ năng viết tiếng anh tốt thì không còn cách nào khác đó là hãy luyện tập viết thật nhiều.

  >> 3 bước viết bài luận tiếng anh về tương lai  Bài mẫu
  Since the dawn of history, agriculture has been one of the important means of producing food for human consumption. Today more and more lands are being developed for the production of a large variety of crops. In Asia, vast areas of land are being used to produce rice, wheat, rubber and a variety of other crops. More than half of the lands occupied and developed by human beings in the world are devoted to agriculture.

  That agriculture is one of the most essential means of producing food is realised easily when we think of the types of things that we eat. The rice or wheat that we eat comes from the land. Even potatoes and other roots or vegetables and even leaves such as tea, as well as the fruits that men eat are the products of the soil that covers the earth. In fact, everything that we eat, except meat, fish and other kinds of flesh come from the land, and what grows on the land is part of agriculture. Even the sugar, oil, coffee and other beverages that we use are products of plants that grow on land. In the same way, many of the medicines that we use are made of plants that grow in various parts of the world. The tobacco that we use for relaxation also comes from a plant.

  Thus, it can be easily observed that without agriculture we would be almost without food. It is true, however, that in the remote past men did live mainly on flesh that he obtained by hunting. But such a kind of life was unhappy and inconvenient, for animals were not found everywhere easily. Therefore, men turned to agriculture for his livelihood. Today, agriculture continues to provide almost all the food that men require *****rvive on the earth.  Bài dịch


  Nông nghiệp đã trở thành phương tiện sản xuất thực phẩm quan trọng cho con người tiêu thụ từ những buổi bình minh. Những vụ mùa lớn hầu hết được sản xuất ở những nơi có nhiều đất đai được khai khẩn.

  Lúa gạo, lúa mạch, cao su và nhiều hoa màu khác được trộng ở những vùng đất mênh mông ở châu Á.

  Hơn một nửa diện tích đất đai được dành để phát triển nông nghiệp mà con người đã chiếm hữu và khai phá trên thế giới.
  Tầm quan trọng thiết yếu của nông nghiệp trong vai trò phương tiện sản xuất thực phẩm có thể được dễ dàng nhận ra khi chúng ta nghĩ đến các loại thực phẩm mình thường ăn. Lúa gạo và lúa mạch chúng ta ăn mọc từ đồng ruộng. Ngay cả khoai tây hay những loại rau củ khác, kể cả lá cây như lá trà, cũng như các loại trái cây mà cũng là sản phẩm của lớp đất bao phủ bề mặt trái đất. Thực tế, tất cả những gì chúng ta ăn đều sinh ra từ đất đai, trừ thịt, cá và những thứ thịt sống và những gì mọc trên đất đều là một phần của nông nghiệp. Ngay cả đường, dầu, cà phê và các thức uống khác cũng đều là sản phẩm của thực vật mọc trên đất.

  Tương tự các vị thuốc cũng được lấy từ các thực vật ở nhiều nơi trên thế giới. Và thực tế thuốc la mà chúng ta đang sử dụng cũng lấy từ một loại cây

  Hầu như nếu không có nông nghiệp thì chúng ta sẽ không có thực phẩm

  Thời xa xưa con người sống chủ yếu nhờ vào thịt động vật kiếm được khi săn bắn từ thời xa. Nhưng một cuộc sống như thế không sung sướng và thoải mái bởi vì không phải ở đâu cũng dễ dàng tìm thấy thú vật. Vì vậy con người chuyển sang nông nghiệp để nuôi sống bản thân họ. Ngày nay, nông nghiệp tiếp tục cung cấp phần lớn lương thực cần thiết cho sự tồn tại của loài người trên trái đất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bài luận: Why is agriculture important in the world of today?Like và Share ủng hộ ITSEOVN