Bán ba kích tươi giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi congsang123, 8/9/16.

  1. congsang123

    congsang123 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    3/8/16
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Trong dân gian vẫn lưu truyền tin đồn, đàn ông bị yếu “chuyện ấy” nếu uống ba kích ngâm rượu sẽ được… kích lên. Thế nhưng dược tính thực sự của ba kích tím thì không hoàn toàn như vậy.

    Theo Đông y, quả thật là củ ba kích tím có dược tính bổ thận nhưng nó không hề có tác dụng kích thích tình dục như dân gian vẫn tưởng. Ba kích được biết đến chủ yếu bằng cách ngâm rượu.



    Ba kích ngâm rượu có tác dụng kéo dài thời gian giao hợp, giúp hạ huyết áp, tăng cường hoạt động của não, giúp ngủ ngon. Củ ba kích có tác dụng tăng lực, giúp ăn ngon miệng, tăng dẻo dai cơ bắp cơ. Đối với bệnh nhân đau lưng, mỏi gối, nhức xương khớp, phong thấp… sau khi dùng ba kích dài ngày, các triệu chứng đau mỏi giảm rõ rệt.

    Tác dụng nổi bật nhất của ba kích là làm cố tinh, tăng thời gian giao hợp, đặc biệt có tác dụng đối với những người bị xuất tinh sớm, giao hợp yếu và thưa. Những người bị di mộng tinh do loãng tinh, dùng ba kích rất tốt vì lượng tinh sẽ đặc trở lại chỉ sau một thời gian rất ngắn.


    Đối với chị em, củ ba kích cũng rất tốt cho những ai mắc bệnh lạnh chân tay, kinh nguyệt không đều, lãnh cảm. Tuy nhiên từ xưa tới nay, người ta chỉ để ý tới công dụng mà không biết rằng ba kích không phải phù hợp với tất cả nam giới.



    Những người đang bị táo bón, tiểu đỏ, miệng đắng, đau mắt, hồi hộp và bệnh tim thì không nên dùng. Những người bị đau dạ dày, thượng vị cần thận trọng khi dùng. Trên thực tế, ba kích có tác dụng hỗ trợ và cải thiện hoạt động sinh dục cũng như điều trị vô sinh cho những nam giới nếu nguyên nhân là suy nhược thể lực. Còn các trường hợp tinh dịch ít, tinh trùng chết nhiều, không có tinh trùng, không xuất tinh khi giao hợp… thì ba kích không có tác dụng.

    Khuyến mại: ---------->>>> Bán ba kích tươi tại Hà Nội



    Ba kích là một vị cố tinh, làm xuất tinh chậm nên người nào bị khó xuất tinh, nếu uống ba kích vào lại càng khó thêm. Đặc biệt, lõi củ ba kích có chất độc, khi chế biến bắt buộc phải bỏ lõi, nếu không sẽ gây hại cho tim. Hầu hết các vị thuốc thường ngâm rượu với nồng độ 40 độ, nhưng với ba kích, chỉ rượu đạt nồng độ 45-47 độ mới có thể chiết xuất được tối đa dược chất.

    Trước khi ngâm rượu, rửa sạch ba kích để ráo hết hẳn nước. Nếu là ba kích tươi, dùng dao khía vào phần thịt củ ba kích để lộ ra phần lõi, dùng dao tách phần thị và rút bỏ lõi chỉ lấy phần thịt. Cho thịt ba kích vào bình chứa rồi đổ rượu lên (tỷ lệ khuyến cáo: cứ 2kg ba kích tươi hoặc 0,5kg ba kích khô thì ngâm với 10 lít rượu nếp quê chuẩn 47-52 độ rượu).



    Sau khi ngâm được 15 ngày là có thể sử dụng được. Vì ngâm rượu nặng nên khi sử dụng cần pha loãng với nước lọc. Rượu ba kích nên dùng trong bữa ăn trưa hoặc tối, mỗi bữa uống từ 1 đến 2 ly nhỏ.



    Củ ba kích có 2 loại: ba kích trắng và ba kích tím. Mặc dù nhìn bề ngoài, cả 2 loại đều có màu ngà vàng. Gọi là ba kích tím vì khi ngâm rượu, ba kích tím sẽ làm rượu chuyển màu tím sẫm. Ba kích trắng ngâm rượu thì không chuyển màu như ba kích tím. Ba kích tím được đánh giá tốt hơn ba kích trắng.



    Hiện ba kích khô nhập từ Trung Quốc khá nhiều, hình thức rất đẹp, củ đã được rút lõi mà không hề bị dập nát, nhưng dược liệu có thể đã bị rút sạch, chúng ta cần biết để phân biệt với ba kích ta. Ba kích tím được trồng nhiều ở trong nước với giá khá rẻ. Chỉ cần vài trăm nghìn đồng là ta đã có thể ngâm một bình rượu ba kích bồi bổ sức khỏe.
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bán ba kích tươi giá rẻ tại Hà Nội

    Đang tải...
  2. shopytenet

    shopytenet Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    14/5/16
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Củ ba kích có 2 loại: ba kích trắng và ba kích tím. Mặc dù nhìn bề ngoài, cả 2 loại đều có màu ngà vàng. Gọi là ba kích tím vì khi ngâm rượu, ba kích tím sẽ làm rượu chuyển màu tím sẫm. Ba kích trắng ngâm rượu thì không chuyển màu như ba kích tím. Ba kích tím được đánh giá tốt hơn ba kích trắng.
     


Like và Share ủng hộ ITSEOVN