Bạn biết gì về dây curoa?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tainguyen, 3/4/16.

 1. tainguyen

  tainguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Day curoa đối với người dân Việt Nam được nhắc đến rất nhiều, một trong những hình ảnh dể tưởng tượng nhất đó là dây curoa màu đen, có nguồn gốc từ cao su và chỉ tồn tại ở các phương tiện như xe oto chẳng hạn. Nhưng về cách thức vận hành hay phương thức hoạt động ra sao chỉ có những chuyên viên trong ngành công nghiệp mới hiểu rõ về nó. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn định hình một phần nò đó về dây curoa dành cho xe oto ra sao.

  [​IMG]
  Dây curoa cao su là phụ tùng khác quan trọng của xe oto, chúng có hình dạng là dây dài nối thành vòng tròn liên tục và màu đen. Bề mặt ngoài trên nhẵn và trơn có thể nhám tùy dạng và mặt trong có những răng cưa mấp mô. Dây curoa chính hãng có độ co giãn tối đa phục vụ cho chức năng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt

  Dây curoa sau khi đã được lắp đặt vào các bánh răng trước và sau, trên và dưới; người ta sẽ khởi động xe. Khi đó các bánh răng lớn chủ đạo sẽ quay, đồng thời kéo theo những chiếc khác quay theo nhờ vào phương tiện kết nối đó. Chính sự thao tác đồng bộ như vậy sẽ tạo ra năng lượng giúp xe di chuyển được. Bánh xe chạy được hoàn toàn nhờ vào mọi chi tiết máy luôn trong trạng thái “ khởi động”.

  Dây curoa mới thông thường luôn khiến cho động cơ chạy trơn mượt, nhưng nếu đã cũ rích thì rất khó tưởng tượng hậu quả xảy ra. Khi đó, phụ tùng kết nối này chẳng thể nào duy trì tính năng ban đầu của chúng. Giả sử bánh răng lớn quay nhưng cách bánh răng nhỏ chẳng quay, từ đó năng lượng để giúp xe chạy bị biến mất hoàn toàn. Nghiêm trọng hơn, chính sự tận dụng quá mức dây curoa mòn hầu như tác động ngược trở lại đến chất lượng của xe oto.

  Hạn chế các yếu tố môi trường như nước mưa làm rơi rớt sản phẩm, bạn nên thường xuyên mang đi bảo hành ở những nơi uy tín về chất lượng. Thường xuyên sử dụng các dung dịch chuyên dụng để giúp dây curoa luôn hoạt động ổn định.

  Nếu bạn có nhu cầu mua dây curoa chính hãng hãy liên hệ công ty chúng tôi qua số điện thoại 0979 16 15 14. Chắc chắn bạn sẽ cảm thất hài lòng về sản phẩm tại công ty chúng tôi.

  Ngoài ra công ty chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại sản phẩm khác như dây xi lanh khí nén, thuoc kep chính hãng,... đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như an tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn biết gì về dây curoa?Like và Share ủng hộ ITSEOVN