bán cà phê túi lọc rang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi haulodovo21, 28/4/16.

 1. haulodovo21

  haulodovo21 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cà phê túi lọc bây giờ có nhiều loại và để biết đó là cà phê túi lọc thì rất khó, cần phải có kinh nghiệm uống cà phê túi lọc nguyên chất nhiều để chúng ta nhận biết chúng. Bài viết này sẽ cho các bạn một cái nhìn cơ bản để phân biệt cà phê túi lọc sau khi pha.

  Sử dụng không gian tâm hồn để phân biệt cà phê túi lọc thật giả

  Việc rất thực tiễn mà bạn cần phải làm đó là tìm ngay những địa điểm bạn đã uống và kiểm chứng thử nó là thật hay giả.

  Vào một ngày rất đẹp trời và đầy hoan hỷ thì bạn hãy bỏ chút thơi gian để ra tiệm bán cà phê túi lọc rang vài lạng lên. Sau khi mua thì bạn hãy xem xét kỹ để rang xay lên một cách một mạc, không cần phải bỏ các hóa chất hay phụ gia nào cả. Xay thành bột ngay và luôn nhé. Vào sáng ngày hôm sau bạn tự tay, chậm rãi, ung dung pha chế một ly cà phê túi lọc. Rất đơn giản chỉ trong 30s, cho cà phê túi lọc nhỏ đã đặt xung quanh tách cà phê túi lọc, đổ nước đun sôi vào mà chờ vị cà phê túi lọc tan ra. Khi pha xong bạn ngồi một mình trong tĩnh lặng, bình yên để chào buổi sáng tốt lành.

  Trong một không gian tinh anh và sáng sủa thì bạn chỉ cần nhè nhẹ hớp từng miếng cà phê túi lọc nóng, nguyên chất ấy. Thật thanh tịnh biết bao, yên bình biết bao. Rồi bạn sẽ hiểu ra cà phê phin giấy đích thực là như thế nào. Đây cũng là một cách tốt để tự ngẫm ra cà phê túi lọc thực nó ra sao sau khi bạn đã đọc mọi lý thuyết về phân biệt cà phê thật giả rồi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bán cà phê túi lọc rangLike và Share ủng hộ ITSEOVN