Bạn cần làm gì để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quangduc32, 5/6/15.

 1. quangduc32

  quangduc32 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/5/15
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển nhà là thời gian khoảng thời gian mệt mỏi và đem lại cho bạn rất nhiều những lo lắng. Hiện nay việc chuyển nhà đã dễ dàng hơn vàít áp lực hơn so với ngày trước khi các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chưa ra đời, Nhưng nếu bạn là một người cẩn thận, bạn sẽ không giao trọn gói cho các dịch vụ chuyển nhà mà bạn sẽ tự làm một số ông đoạn nào đó. Để công việc chuyển nhà diễn ra dễ dàng các bạn nên tự thực hiện một số công đoạn sau:
  Bạn nên tự thực hiện những công đoạn nào
  Đó là công đoạn soạn và thống kê lượng đồđạc bạn cần chuyển đi. Không phải chuyen nha là bạn mang tất cả đồđạc ở nhà cũ sang nhà mới. Tại sao? Vì có nhiều vật dụng bạn không dùng nữa, mang sang nhà mới chỉ làm chật nhà và khó sắp xếp đồđạc hơn.
  [​IMG]
  Phân loại đồđạc như thế nào là dễ dàng nhất?  Để công đoạn phân loại đơn giản hơn, bạn cần phải lập 1 danh sách. Trong đó liệt kê hết những vật dụng, đồđạc bạn muốn chuyển sang nhà mới. Hãy xem xét cẩn thận, tránh bỏ sót đồđạc, điều này có thể gây rắc rối cho bạn khi đóng gói đồđạc, bạn sẽ quên những vật dụng cần thiết hoặc thiếu thùng carton đóng gói. Để không bỏ sót thứ gì, hãy liệt kê vật dụng theo từng phòng, từ thứ nhỏ nhất đến thứ lớn nhất.
  Tiếp theo, bạn soạn hết những vật dụng không được liệt kê và xếp vào 1 góc. Những đồđạc không sử dụng được nữa, bạn có thểđem bán như chai, lọ, giấy, ... Những đồđạc vẫn còn sử dụng được, hãy sắp xếp chúng gọn gàng và mang cho những người cần dùng đến.  Bạn có thể bày những đồđạc đó vào 1 phòng và mời mọi người đến xem, họ sẽ thích thú bởi người xưa có câu “cũ người mới ta”. Bạn sẽ ngạc nhiên khi đồđạc đãđược dọn sạch trong thời gian ngắn.  Với sách cũ, bạn có thể bán lại cho các cửa hàng bán sách báo cũ hoặc biếu chúng cho các quán cà phê sách, thư viện dành cho trẻ mồ côi.  Giai đoạn sắp xếp và liệt kêđồđạc cần chuyển đã xong. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì chính bạn lại có thể tự làm công việc khó nhằn này với thời gian hạn chế như vậy. Tiếp theo, hãy gọi cho dịch vụ chuyển nhà mà bạn tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ của họ.
  Nếu bạn chưa có dịch vụ tin cậy thì hãy liên hệđến chúng tôi đểđược tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà dễ dàng, an toàn, nhanh chóng nhất. Dịch vụchuyen nha tron goi Thành Phương xin hân hạnh phục vụ bạn.
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn cần làm gì để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN