Bạn có thể nhìn mà nhận thấy ipse hay không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 15/6/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu chịu khó trông các mẫu smartphone iphone 5 với smartphone ip5s thời gian trước, ta đều biết rằng, những phiên bản này đều sở hữu khung kim loại được vát cạnh kim cương rất là khéo léo. Đặc biệt, khi xoay smartphone bên dưới ánh nắng, những cạnh viền này sẽ ánh lên lấp lánh, bởi vì đã được làm bóng. Tuy nhiên, phía trên smartphone iphone se việc ngược lại đã xảy đến.
  Được biết, phía trên smartphone ipse thế hệ mới, viền chất kim loại của máy có thể vát kim cương, giúp các bạn dùng cầm nắm dễ hơn. Tuy vậy nhưng trái và smartphone ip 5s thời gian trước, viền chất kim loại ở trên smartphone ipse lại được làm nhám. Nghĩa là nếu xoay thiết bị dưới nắng nóng, cạnh viền này sẽ chẳng luc nào sáng lên đâu.
  Chú ý, đây là bài viết phân loại smartphone ipse với smartphone ip5s, với những chiếc smartphone iphone 5s đã trải qua thay vỏ ip5s sẽ có bài viết phân loại vào lần tiếp theo.
  Ipse mới có Live Photos cùng với Retina Flash
  Nhằm phân biệt giữa smartphone ipse kèm theo smartphone ip5s, ta có thể sử dụng triệt để Hai tính năng mới phía trên camera từ phía smartphone iphone se, lần lượt là Live Photos và Retina Flash đang hiện diện trên iPhone 6s hiện hành. Cùng với Live Photos, đó là việc chụp ảnh động, xảy ra như 1 đoạn video ngắn, có âm thanh đi kèm.
  [​IMG]
  Còn Retina Flash, màn hình máy smartphone iphone se sẽ đóng vai trò ví dụ như 1 cụm đèn flash giả, nháy sáng tới khi người dùng chụp tự sướng. Vậy nên, chất lượng sản phẩm chụp hình selfie phía trong điều kiện rất thiếu sáng đến từ ipse sẽ tốt hơn rất nhiều so với phiên bản trước ip 5s trước kia.
  Máy hình sau chụp ảnh tốt hơn, quay phim 4K
  Phải nhấn mạnh rằng là, ip se có chất lượng sản phẩm chụp tốt hơn hẳn smartphone iphone 5s. Thiết bị sử dụng máy ảnh 12 MP ở trên smartphone ip6s thay thế vì 8 MEGAPIXEL ít ỏi những năm trước. Nếu như tinh ý, ta có thể dựa vào chất lượng ảnh chụp bên trên Hai smartphone để phân biệt nơi nào là smartphone iphone se, đâu là smartphone ip 5s.
  Ngoài ra, một cách khác có thể phân loại giữa Cặp iPhone này đó là tùy lựa chọn quay phim 4K trên smartphone ip se. Công thức kiểm tra như sau, ta cần thiết truy cập vô bộ phận Cài đặt 4k . Nếu như có tùy lựa chọn này, đây đúng chính là smartphone ip se.
  Ipse dùng thực tế êm mượt hơn, có được NFC
  Như chúng ta đã được biết, ip se đã được xem chính là 1 bản nâng cấp toàn diện liên quan tới cấu hình so với loạt ip 4 " trước đây. Do vậy, sẽ chẳng mấy bất ngờ khi máy làm việc êm hơn smartphone ip 5s. Nhất là khi smartphone ipse được thiết kế vi xử lý Apple A9 tiên tiến nhất, cùng Hai GB RAM.
  [​IMG]
  Đồng thời, nếu dựa trên nhiều tính năng mà Apple bổ sung dành cho ipse, chúng ta sẽ có biết rằng đây là phiên bản iPhone 4 " ban đầu được hỗ trợ Apple Pay. Quan trọng hơn cả, Apple Pay buộc phải làm việc thông qua NFC. Do vậy, nếu như chẳng dùng được Apple Pay, hay NFC, đó chỉ là ip5s.
  Thời buổi này, các bạn có khả năng tìm được thay vỏ iphone uy tín tại bất kỳ nơi nào để đem lại vẻ ngoài iPhone của dòng các bạn ưa thích
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn có thể nhìn mà nhận thấy ipse hay không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN