BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH XÓA LIÊN HỆ TRONG DANH BẠ TRÊN OPPO R7

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhitc, 11/11/15.

 1. minhitc

  minhitc Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/1/15
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH XÓA LIÊN HỆ TRONG DANH BẠ TRÊN OPPO R7

  Oppo R7 ( http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/oppo-r7-lite.html ) hoạt động trên nền là hệ điều hành Android 4.4 với giao diện tùy biến ColorOS 2.1, nó cũng giống các máy chạy Android khác gây khó khăn cho bạn khi xử lý danh bạ trên máy những lúc làm đầy bộ nhớ, việc quản lý danh bạ để tránh việc full là rất cần thiết. Nếu bạn còn lúng túng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa danh bạ trên Oppo R7.

  [​IMG]
  Oppo R7​

  1. Cách xóa từng số một trên danh bạ

  Nếu bạn muốn xóa một số điện thoại nào đó trong danh bạ của mình, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: tại giao diện màn hình home, bạn chọn phần “ danh bạ ”, danh sách các số điện thoại hiện lên.

  Bước 2: bạn chọn bất kì 1 số nào muốn xóa khỏi điện thoại, xóa khỏi danh bạ, nhấp và giữ trên số điện thoại đó, chọn biểu tượng chữ “i” có vòng tròn để vào phần chi tiết, khi máy đã vào Chi Tiết, bạn ấn vào nút thùng rác là sẽ xóa số, danh bạ sẽ loại bỏ số đó ra khỏi máy.

  [​IMG]
  Chọn thùng rác để xóa điện thoại trong danh bạ oppo R7​

  2. Cách xóa nhiều số hoặc toàn bộ cả danh bạ

  Nếu bạn cần xóa nhiều số nhưng không phải là tất cả trong danh bạ lên tới hàng trăm số điện thoại khác nhau thì sao, thì bạn chẳng thể nào thể xóa từng số như vậy được, việc đó gây mất thời gian hơn bạn tưởng, cũng như không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện, bạn cần làm như sau:

  Bước 1: bạn chọn mục “ danh bạ ” ở giao diện màn hình chính điện thoại oppo R7 của bạn

  [​IMG]
  Chọn “ danh bạ ” ở màn hình điện thoại oppo R7​

  Bước 2: khi máy đã hiển thị tất cả số điện thoại có trong danh bạ, bạn ấn giữ vào số bất kỳ bạn muốn xóa, máy sẽ hiện ô vuông ở tất cả số điện thoại trong danh bạ, bạn kích chọn vào các số muốn xóa, hoặc ấn “chọn tất cả “ nếu muốn xóa toàn bộ danh bạ. sau đó bạn ấn vào biểu tượng thùng rác là xong.

  Nếu bạn muốn xóa toàn bộ danh bạ bạn có thể reset lại máy, nhưng làm vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại.

  3. Một số ứng dụng miễn phí giúp bạn quản lý danh bạ hiệu quả hơn

  Các ứng dụng miễn phí quản lý danh bạ có rất nhiều trên chợ ứng dụng CH Play, tuy nhiên để tùy chỉnh xóa theo ý thức người dùng một cách nhanh, gọn, đơn giản bạn có thể tham khảo hai ứng dụng phổ biến được đánh giá cao sau đây:

  Ứng dụng contact remover: cho phép bạn chọn tất cả, bỏ chọn các số điện thoại không muốn xóa trong danh bạ

  [​IMG]
  Xóa nhiều số trong danh bạ bằng ứng dụng contact remover​

  Ứng dụng Duplicate contacts: có thể giúp bạn quản lý danh bạ hiệu quả với chức năng quét các số liên lạc trùng lặp, xóa các số danh bạ trùng nhau trên máy.

  Vừa rồi mình đã hướng dẫn cho các bạn cách xóa danh bạ trên oppo R7 hay iPhone 5s Lock thật đơn giản và dễ dàng phải không nào, bạn còn chần chừ gì nữa hãy chọn cách tối ưu nhất theo yêu cầu của bạn và làm nhẹ bớt danh bạ của mình đi nào, chúc các bạn vui vẻ và thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH XÓA LIÊN HỆ TRONG DANH BẠ TRÊN OPPO R7

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN