Bạn đã biết gì về thuốc lá điện tử vape?Tìm hiểu thêm về hình thức hút thuốc vape mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi nguyengiang, 13/5/16.

 1. nguyengiang

  nguyengiang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các ông lớn trong ngành Thuốc lá đã tiến hành kiểm tra với người máy Hút thuốc và các tế bào phổi người để thử nghiệm tốc độ tổn hại đến sức khỏe đối với việc dùng thuốc lá điện tử (mua bán vape) - và cuối cùng thật không thể tin được.
  Xem chi tiết tại:
  shop bán vape
  Những nhà kỹ thuật trong một nghiên cứu gần đây được hỗ trợ bởi nhà hàng thuốc lá British American Tobacco (BAT) đã mang ra một công bố: Lượng khói do thuốc lá điện tử sinh ra ko tác động độc hại cho tế bào phổi và việc hấp thụ khói thuốc lá điện tử có đựng ni-co-tin ổn định giống việc hít không khí hằng ngày.
  [​IMG]
  Để làm thử nghiệm này, nhà hàng thuốc lá BAT đã liên kết với Công ty MatTek để cung cấp ra 1 mô hình tế bào phổi người có thể dùng bên trong phòng thí nghiệm. Sau đó, họ dùng 1 con “người máy hút thuốc” để thí nghiệm những tế bào phổi này với hơi thuốc lá, 2 hãng tinh dầu khác nhau và không khi bình thường.
  Sau sáu h tiếp xúc với hơi khói thuốc lá truyền thống, các tế bào phổi chết. Dẫu vậy, khi dùng 1 số lượng lớn tinh dầu liên tục sau một time dài, các nhà công nghệ nhận thấy rằng các tổn thất do khói thuốc lá điện tử gây ra với các tế bào lá phổi không khác gì so mang không khí thông thường.
  Người đại diện của BAT – bác sĩ Marina Murphy cho biết: “ Bằng phương pháp kết hợp sử dụng người máy hút thuốc và việc nghiên cứu trong phòng nghiên cứu dựa trên các tế bào phổi nhân tạo, các nhà khoa học đã khẳng định được những mẫu vape trong nghiên cứu trên không có bất kì dấu hiệu có độc nào tới đường hít thở của người.”
  Chúng tôi cũng dự định vẫn tiếp tục thí nghiệm mang hàng loạt những cái ecig, tinh dầu để kiểm tra kết quả này.
  Đầu năm nay, Tập đoàn BAT công bố sẽ phát hành 1 chiếc thứ có tên gọi là Vape, được cho phép như 1 dòng thuốc, ko tạo nhiệt, hoạt động giống như một ống khí hen suyễn hơn so mang vape.
  Giám đốc Hiệp hội thương mại công nghệ thử nghiệm vape đã nói trên Trang tin tức Mirror Online rằng ông thực sự vừa ý với khi biết các kết quả thí nghiệm mới nhất về thuốc lá điện tử là hoàn toàn chuẩn xác.
  Ông còn nói thêm: “ Trong khi tôi chắc chắn là sẽ mang nhiều vấn đề trong việc thu thập tài liệu thử nghiệm và đưa ra dự kiến rằng thành phần tinh dầu vape sở hữu rất ít độc tố thì các người làm cho thử nghiệm khác đồng thời cũng đưa ra kết quả như vậy. Thực sự điều này ko khiến cho tôi bất ngờ.”
  “Dựa trên một số lượng lớn thí nghiệm phân tích, những thành phần của luồng tương đối a-xit trong vape không chỉ được xem là mang độc tố rẻ, mà còn trùng khớp với kết quả của 1 kiểm tra trước đây.”
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn đã biết gì về thuốc lá điện tử vape?Tìm hiểu thêm về hình thức hút thuốc vape mớiLike và Share ủng hộ ITSEOVN