Bạn đã hiểu rõ về cách trộn vữa hay chưa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tinvietonline1, 28/9/16.

 1. tinvietonline1

  tinvietonline1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trộn bê tông là 1 việc vô cùng đặc biệt quan trọng trong những công việc đổ bê tông nền móng cho công trình xây dựng. để sở hữu thành phẩm bê tông chuẩn thì tỉ lệ trộn bê tông phải tuân hành theo một công thức nhất định.

  [​IMG]

  các dự án công trình khoan cắt bê tông tại Hà Nội cho thấy việc trôn vữa bê tông để đạt chuẩn là rất chi là gian nan vì khi đc trộn với cùng một phần trăm chuẩn chỉnh thì kĩ năng kết dính chia thành khối của bê tông rất chắc chắn.

  Vữa bê tông là sự kết hợp giữa xi măng & nước, cốt liệu, phụ gia (nếu có). Để vữa bê tông đạt tiêu chí yếu tố đặc biệt chính là nước vữa để trộn bê tông.

  tại đây, với đội ngũ thợ bê tông đã từng có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, đơn vị 365 Cửa Hàng chúng tôi xin share về 5 tiêu chuẩn vàng cần áp dụng:

  đầu tiên, không tồn tại váng dầu mơ, vì dầu mỡ hoàn toàn có thể làm chậm sự đông kết đóng rắn của xi măng và làm giảm sự links của xi măng với cốt liệu trong bê tông & vữa, từ đó giảm cường độ của chúng.

  Thứ hai, nước trộn không tồn tại màu khi sử dụng cho bê tông và vữa hoàn thiện.

  Thứ ba, lượng tạp chất hữu cơ không vượt quá 15mg/l. Hợp chất này có thể làm bê tông chậm đóng rắn. Nước bốc mùi hôi thối bộc lộ hàm lượng chất hữu cơ không ít, không dùng đc.

  Thứ tư, nước trộn có độ pH rất to lớn hơn 4 và không lớn hơn 12,5 vì những nhân tố này có liên quan đến độ bền của bê tông sau đây do có tính axit và độ kiềm cao.

  Thứ năm, lượng muối hòa tan, lượng cặn không tan và nhất là hàm lượng ion sunfat (SO42-) và ion (Cl-) nội địa trộn không đc vượt quá giới hạn có thể chấp nhận được so với từng tình huống chi tiết đc pháp luật trong tiêu chí vì chúng tác động đến sự đông cứng, cường độ & độ bền của bê tông và vữa cũng như cốt thép trong bê tông cốt thép.

  Với những ai đang có nhu cầu khám phá kỹ về vấn đề liên quan đến vữa trộn bê tông hay những nghành nghề khác liên quan tới khoan cắt bê tông có thể Liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận đc sự tư vấn nhiệt tình nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn đã hiểu rõ về cách trộn vữa hay chưaLike và Share ủng hộ ITSEOVN