Bạn đã hiểu về khu du lịch sinh thái Sơn Tiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 15/7/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bán nhiều đơn hàng cho đối tác là Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Sơn Tiên. Vậy, Khu du lịch sinh thái sơn Tiên là gì? Tại sao nơi này lại cần nhiều cây giống, cây công trình đến như vậy?

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho Khu Du Lịch sinh thái Sơn Tiên.

  Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên mua rất nhiều cây giống

  Vừa rồi, Công ty TNHH khu du lịch sinh thái Sơn Tiên mua liên tiếp 03 đợt cây giống. Ngày đầu mua 1000 cây bơ sáp xanh. Sau đó lại đặt mua 1000 cây dừa xiêm lùn. Và tiếp tới đặt 1000 cây Tre Mạnh Tông. Lượng hàng này, công ty đã giao xe bán tải chở cho khách.

  Nhưng, không chỉ lần này, mà từ năm 2015 đến giờ, Công ty Cây xanh Gia Nguyễn đã tới 09 lần cung cấp cây giống cho khu du lịch Sơn Tiên. Và các cây ở đây chủ yếu là cây công trình, cây cây giống lâm nghiệp lâu năm.

  Các cây mà Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên đặt cây Giáng Hương, cây Sao đen, cây Hắc ó.

  [​IMG]
  Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên mua rất nhiều cây giống

  Cây giáng hương trồng tạo bóng mát cho khuôn viên công trình. Cây Sao đen vừa tạo bóng mát, vừa góp phần trồng làm cảnh quan. Trồng hơn 10 năm có thể thu hoạch lấy gỗ. Có cây Hắc Ó là cây đường viền cho các khoảng trống, bãi cỏ của khu du lịch.

  Nhưng, việc trồng cây bơ sáp xanh và cây tre Mạnh tông là một thú vị. Vì đây là các cây ăn trái và cây lâm nghiệp cho thu hoạch. Cây bơ sáp trồng 3 năm trở lên có thể cho thu hoạch quả. Đây là giống bơ trái vụ cho năng suất cao. Còn giống tre Mạnh Tông là cây tre trồng cho thu hoạch măng. Nó có thể cho thu hoạch hàng tuần và hàng tháng cho chủ quản lý. Đây là cách mà công ty du lịch sinh thái Sơn Tiên trồng cây làm cảnh quan, cũng vừa để minh chứng cho khách du lịch.

  Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên sẽ là điểm đến hấp dẫn

  Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Sơn Tiên vốn là công ty con của công ty chủ quản khu vui chơi Suối Tiên. Công ty này có kinh nghiệm trong việc tạo lập và quản lý khu vui chơi. Nay, công ty đã nhận thầu tạo lập khu Du lịch sinh thái Sơn Tiên và lập công ty con để quản lý dự án.

  [​IMG]
  Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên sẽ là điểm đến hấp dẫn

  Khu du lịch Sinh Thái Sơn Tiên khu khu vui chơi, giải trí, công viên nằm ngoại ô Thành phố Biên Hòa. Khu du lịch nằm trên phần đất của huyện Long Thành. Nhưng, nó là phần dự án của phát triển mở rộng đô thị củathành phố Biên Hòa. Sắp tới, Sân bay Long Thành khánh thành và đưa vào sử dụng thì khu du lịch sinh thái này sẽ nằm trong quần thể dịch vụ sinh hoạt và hàng không chiến lược của tỉnh Đồng Nai cũng như của cả khu vực Đông Nam Bộ.

  Chính vì thế, tỉnh Đồng Nai lập khu du lịch sinh thái để góp phần giải quyết yêu cầu sinh hoạt, tham quan của người dân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn đã hiểu về khu du lịch sinh thái Sơn Tiên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN