Bạn đã sẵn sàng bắt đầu học tiếng Nhật chưa?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trungvnb, 5/8/16.

 1. trungvnb

  trungvnb Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng Nhật tại Nghệ An. Tiếng Nhật là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Thế giới với hơn 130 triệu người sử dụng. Ở Việt Nam tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh với hơn 1.7 triệu người học. Hiện nay, việc học tiếng Nhật tại Việt Nam có xu hướng ngày càng gia tăng. “Có nên học tiếng Nhật hay không?” Có nên học tiếng Nhật?

  [​IMG]

  Rút ngắn thời gian du học và cơ hội học bổng
  Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản thì câu hỏi có nên học tiếng Nhật không có vẻ hơi thừa nhỉ? Đương nhiên du học theo hình thức tự túc thì bạn có thể đi mà không cần biết nhiều tiếng Nhật. Tuy nhiên nếu bạn sang Nhật rồi mới học tiếng thì tiền học phí và chi phí sinh hoạt sẽ rất cao và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thông thường một du học sinh sang Nhật sẽ học tiếng Nhật ở một trường học ở Nhật Bảnnào đó trong 2 năm. Nếu bạn có khả năng tiếng Nhật cơ bản rồi thì bạn có thể bỏ qua việc học cơ bản và rút ngắn thời gian học còn 1 năm rưỡi hay 1 năm.

  Tiếng Nhật để qua Nhật đi làm
  Người Nhật rất cẩn thận trong khâu tuyển chọn lao động ,yêu cầu đầu tiên khi phỏng vấn là bạn phải hiểu tiếng Nhật (hiểu càng nhiều thì cơ hội trúng tuyển càng cao )Nếu bạn muốn đi theo chương trình kỹ thuật viên thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên .Và yêu cầu bạn phải có chuyên môn (nhất là về kỹ thuật hư cơ khí, công nghệ thông tin,…) Tiếng Nhật để đidu học Nhật Bản:

  Cơ hội khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

  Manga, Anime, Jpop,… đều được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc yêu thích các bộ phim, truyện tranh hay âm nhạc Nhật Bản là động lực thúc đẩy nhiều người đến với tiếng Nhật. Đây cũng là một hình thức học tiếng Nhật thú vị và hiệu quả.

  Vậy bạn có nên bắt đầu học tiếng Nhật?
  Điều đó còn tùy thuộc vào bạn có yêu thích và dành thời gian cho nó không. Việc học nhìn chung là bạn phải đầu tư thời gian và công sức thì mới đem lại kết quả cụ thể. Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn cho mình một phương pháp học tập tốt nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn đã sẵn sàng bắt đầu học tiếng Nhật chưa?

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN