Bán đồ chơi thông minh bằng gỗ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 26/2/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy tính bảng cũng là đáng khích lệ và niềm vui, mà sẽ giúp trẻ em bị kích thích trong khi họ đang bí mật học đồ chơi thông minh bằng gỗ. Đối với trẻ em từ 3 tuổi trở lên, tablet điện tử này cung cấp một phương pháp tiến bộ để kỹ năng viết đầu tiên khi họ có thể theo dõi đường dây, hình dạng, các đối tượng, chữ và số trên màn hình vẽ.


  Máy tính bảng là thoải mái cho đôi bàn tay để giữ với các nút được dễ dàng để liên lạc. Và cực kỳ bền cho rất nhiều va chạm tai nạn và rơi xuống.


  Những câu chuyện hoạt hình xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và khuyến khích trẻ vẽ. Nếu trẻ em chọn hình trái tim, sau đó các máy tính bảng sẽ hiển thị trẻ em làm thế nào để vẽ hình dạng, và sau đó trẻ em có thể theo dõi nó cho mình do choi go viet nam.


  Các hoạt động học tập sáu bao gồm một trận hòa miễn phí, nơi trẻ em có thể sáng tạo và vẽ hình hoặc viết chữ cái. Ngoài ra còn có một trò chơi trốn tìm, nơi trẻ em có thể khám phá chữ cái và con số với một loạt các động vật hoạt hình.


  Mỗi một phần về sản phẩm này là rất chu đáo mà không có chi tiết được bỏ lại phía sau, từ những hình ảnh động đáng yêu, những âm thanh rõ ràng, để các phản hồi. Ngay cả bút stylus là một hình tam giác mập, đó là dễ dàng và thoải mái cho trẻ em nắm .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán đồ chơi thông minh bằng gỗLike và Share ủng hộ ITSEOVN