bạn dự định đi du học tại đất nước hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 16/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Du học Hàn Quốc: Bạn dự định học tập tại quốc gia Hàn Quốc? Hãy cùng lắng tai các chia sẻ của các du học trò đang học tập tại đây nhé! Cánh cửa du học Hàn Quốc đang khởi đầu mở rộng với những du học trò Việt Nam. Xin trích giới thiệu lá thư của một giảng viên Việt Nam đang du học tại Hàn Quốc, giúp Anh chị em những thông báo cần thiết về du học ở đất nước này.

  không giống một số nền văn hóa khác có 1 tín ngưỡng chính, văn hóa Hàn Quốc bao gồm nhiều nguyên tố tín ngưỡng phong phú, góp phần định hình cách suy nghĩ và hành xừ của dân tộc. Vào những quá trình đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc, chức năng tín ngưỡng và chức năng chính trị thường kết hợp sở hữu nhau nhưng sau này chúng trở nên tách biệt rõ ràng.

  [​IMG]

  Xuyên suốt lịch sử, người Hàn Quốc sống dưới ảnh hưởng của tôn giáo Shaman, đạo Phật, đạo Lão, nho giáo, và thời nay, lòng tin ở đạo thiên chúa cũng đã bắt đầu ăn sâu trong quốc gia , đem đến một yếu tố khác cũng rất quan trọng với thể làm thay đổi đời sống linh tính của người dân. Tốc độ công nghiệp hóa nhanh chóng , nhưng mới chỉ diễn ra trong vòng vài thập niên so sở hữu vài thế kỷ ở phương Tây, dẫn đến rộng rãi băn khoăn và cảm giác xa lạ, phá đổ vỡ sự thư thái trong tâm hồn người Hàn Quốc, khuyến khích họ đi tậu sự yên ủi trong những hoạt động tôn giáo . Kết quả là số lượng người theo tín ngưỡng gia nâng cao đáng nói cộng mang phổ biến cơ sở tín ngưỡng nổi lên, phát triển thành các tổ chức phường hội với tầm ảnh hưởng lớn .

  những môn học học viên sẽ lên lớp nghe giảng bài, nhưng phần lớn các GS đều giảng bằng tiếng Hàn, và hầu như chỉ giảng nâng cao theo chuyên đề hoặc tóm tắt những chương trong sách. Việc phấn đấu tự học là chính yếu . Và tương trợ cho việc tự học Đó là nguồn tài liệu và sách vở tiếng Anh rất phong phú. một đặc điểm nổi bật ở đây chậm triển khai là Internet, tốc độ trục đường truyền rất tích cực và trường cũng đăng ký hầu hết báo chí chuyên lĩnh vực online. Ở những buổi Báo cáo seminar, và cả những môn học, học viên tự chọn hoặc GS sẽ chỉ định đề tài, sau ngừng thi côngĐây học viên sẽ mua và đọc những bài báo, tài liệu rồi diễn tả trước lớp. như vậy điều kiện phương tiện ở đây rất khả quan cho việc học, vấn đề còn lại là học viên sử dụng và khai thác như thế nào thôi. không những thế , việc học các môn học ở đây chỉ là một phần của chương trình. Vấn đề về ngôn ngữ và giao tiếp cũng cần được coi trọng. Người Hàn không đề cập tiếng Anh chuyên nghiệp, và họ cũng “ngại” giao du bằng tiếng Anh. cho nên những du học trò trước khi sang đây cũng nên chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Hàn, ít nhất là đủ giao du được với Các bạn trong PTN

  sở hữu 2 hình thức chủ yếu: công trình và nghiên cứu của bản thân. Nguồn vốn đầu tư ở những phòng thí nghiệm (PTN) của Hàn là do nguồn thu từ Công trình. như vậy GS nào càng mạnh, càng lấy được nhiều công trình , thì GS ngừng thi côngĐây có thể hỗ trợ và nhận đa dạng SV vào PTN. khi vào PTN học viên sẽ được phân theo lực lượng dự án , và theo sự hướng dẫn của trưởng hàng ngũ . khiến cho dự án phải theo tiến độ, nên vấn đề về kết quả và thời gian tương đối nghiêm ngặt.

  Theo dự án sở hữu thể kể là cực, nhưng khi xác định được mục đích chính của mình là du học ở hàn quốc, thì điều ngừng thi côngĐây chẳng mang gì đáng đề cập . Chính khi khiến cho , học viên sẽ học được phần lớn, từ cách làm việc lực lượng , cách giải quyết vấn đề, và sở hữu điều kiện tiếp cận với những vấn đề thực tế ở đây. Nghiên cứu của Công trình có thể dùng làm cho đề tài phải chăng nghiệp, nhưng cũng mang thể chỉ là một nhiệm vụ của các học viên ở PTN. Đa phần học viên du học hàn quốc chọn làm đề tài thấp nghiệp dựa trên nghiên cứu riêng của bản thân mình.

  Người Hàn Quốc từng dệt vải trong khoảng sợi gai và dong, và nuôi tằm để dệt lụa. Trong suốt thời Tam Quốc, đàn ông thường mặc áo jeogori, quần baji, và áo choàng durumagi, cộng mang mũ, dây lưng và giày. đàn bà thời chậm tiến độ thì mặc áo chẽn jeogori, sở hữu hai dải ruy-băng dài buộc thành nút otgoreum, và váy chima dài trùm kín chân, thắt eo cao, áo durumagi, tất bông trắng beoseon, và giày mũi hài. Bộ trang phục này, gọi là Hanbok, được truyền lại vẹn nguyên cho cả nam lẫn nữ qua hàng trăm năm, gần như chơi sở hữu đổi thay gì ko kể chiều dài của áo jeogori và váy chima.

  áo quần kiểu phương Tây khởi đầu được bày bán ở Hàn Quốc trong thời gian chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), và tới thời gian công nghiệp hóa mau chóng trong thập niên 1960 và 1970, người ta càng ngày càng ít mặc Hanbok vì cho là không phù hợp để khiến cho áo xống mặc thông thường . tuy nhiên , cách đây không lâu , những người ngưỡng mộ Hanbok đã và đang doanh nghiệp các chiến dịch nhằm khiến sống lại bộ Hanbok, và cải tiến mẫu mã cho thích hợp sở hữu môi trường làm việc đương đại .

  một số người Hàn Quốc vẫn hay mặc Hanbok truyền thống, nhưng thường chỉ vào dịp lễ tết đặc biệt như lễ Seollal và Chuseok hay trong những ngày lễ gia đình như lễ Hwangap, tức lễ mừng thọ bố mẹ tròn 60 tuổi.

  xem chi tiết tại website: học bổng du học hàn quốc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bạn dự định đi du học tại đất nước hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN