Bản dự thảo Doha: Sẽ đóng băng nguồn cung dầu thô đến tháng 10

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huongdandautu2016, 17/4/16.

 1. huongdandautu2016

  huongdandautu2016 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giá dầu thô thế giới trực tuyến - Các nước sản xuất dầu họp tại Doha vào ngày chủ nhật xuất hiện gần đồng ý trên một đóng băng ra để chống đỡ giá dầu thô, các thỏa thuận như vậy trước tiên trong 15 năm qua, các nguồn tin chính thức nói với Reuters.
  Một dự thảo thỏa thuận lưu hành tại Doha và nhìn thấy của Reuters cho biết sản lượng dầu thô hàng ngày nhàng nhàng nước trong mỗi tháng sẽ không vượt quá mức ghi nhận vào tháng Giêng năm nay.
  Đóng băng sẽ kéo dài cho đến ngày 01 tháng mười năm nay, nhà sinh sản sẽ gặp lại trong tháng Mười ở Nga để coi xét tiến bộ của mình trong kỹ thuật "phục hồi dần các thị trường dầu lửa," dự thảo lần đọc.
  thỏa thuận rút cuộc đã không đạt được về dự thảo, nhưng một số nguồn tin cấp cao trong Bộ dầu khí quốc gia cho biết họ tin rằng một thỏa thuận có thể đạt được.
  "Tôi rất lạc quan," diễn xuất bộ trưởng dầu mỏ Kuwait Anas Khalid al-Saleh cho biết vào thứ bảy của triển vẳng cho một thỏa thuận.
  "Chỉ có một đề nghị. Freeze ở cấp tháng một đến tháng mười" đại biểu khác nói, khước từ nêu tên vì tính nhạy cảm chính trị. "Có một đề nghị để đáp ứng trong tháng Mười và nhìn về phía trước."
  "Chúng tôi có một thỏa thuận", một nguồn dầu cao cấp thứ ba nói với Reuters.
  Hơn một chục quốc gia sinh sản dầu lửa trong và ngoài OPEC đã chính thức xác nhận họ sẽ tham dự cuộc họp ở Doha - mặc dù nhà sản xuất chính của Iran đã tuyên bố sẽ không tham gia vì nó chẳng thể hài lòng đề xuất để đông sản xuất của nó.
  Trong thời gian đóng băng, các nhà sinh sản sẽ tiếp tục tham khảo ý kiến về những cách tốt nhất để xúc tiến thị trường dầu, và thỏa thuận này sẽ được mở cho các nhà nước khác tham gia, dự thảo thỏa thuận nói.
  Dự thảo quy định về việc tạo ra một "ủy ban giám sát cấp cao" của hai bộ trưởng dầu từ các nước OPEC và hai từ-phi OPEC nước; họ sẽ được tương trợ bởi một nhóm làm việc của các chuyên gia.
  mặc dầu đóng băng sẽ là một bước tiến quan trọng đối với các nhà sinh sản dầu, nó sẽ chỉ có thúc đẩy hạn chế về nguồn cung toàn cầu và thị trường là khó để cân bằng lại trước năm 2017, Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết hôm thứ Năm.
  Vai trò của Iran, mà muốn vào sản xuất sau khi toá bỏ các giải pháp trừng phạt kinh tế đối với nó trong tháng Giêng năm nay, là một vấn đề then chốt nhô ra các cuộc đàm phán Doha.
  "Chúng tôi đã nói với một số OPEC và các thành viên không thuộc OPEC như Nga rằng họ nên bằng lòng thực tế lợi nhuận của Iran đối với thị trường dầu", Bộ trưởng dầu Bijan Namdar Zanganeh Tehran đã dẫn lời hãng tin Bộ mình SHANA vào thứ bảy.
  "Nếu Iran đóng băng sản xuất dầu lửa ở mức tháng hai, nó có tức thị nó chẳng thể được hưởng lợi từ việc toá bỏ các giải pháp trừng trị."
  Công khai, Saudi Arabia đã đưa ra một lập trường cứng rắn đối với Iran.Phó hoàng thái tử Mohammed bin Salman nói với Bloomberg trong những ngày gần đây rằng vương quốc sẽ chỉ hạn chế sản lượng của nó nếu tất cả các nhà sinh sản lớn khác, trong đó có Iran, đã đồng ý đóng băng sinh sản của họ. Nó không phải là rõ ràng nếu Saudi Arabia sẽ dính vào vị trí này tại các cuộc đàm phán.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bản dự thảo Doha: Sẽ đóng băng nguồn cung dầu thô đến tháng 10

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Bản dự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Nguyên Tắc Chọn Đầm Dự Tiệc Trẻ Trung Cho Bạn Gái Mới Lớn Hôm qua, lúc 10:35 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Kem dưỡng da Horse oil Loshi Nhật Bản Hôm qua, lúc 2:16 PM
Rao Vặt Toàn Quốc 5 dự án căn hộ đáng sống sắp bàn giao tại quận 7 Thứ tư lúc 4:22 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Thời gian đi du học Nhật Bản là bao lâu? Thứ tư lúc 2:16 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Tư vấn lựa chọn súng bắn ốc dùng hơi Vessel chất lượng giá rẻ Thứ ba lúc 10:45 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN