Bán hàng trên Facebook sở hữu thiết kế website bán hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 21/6/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay, vấn đề hầu hết người có một fanpage để bán hàng trên facebook hơi rẻ, lượng khách cũng đều, vậy việc thiết kế website để nâng cao hiệu quả bán hàng với nên khi hiện nay bán hàng trên facebook đang đều đặn khách hàng.
  Tại sao những bạn đang bán hàng trên book lại nghĩ đến việc thiết kế website?
  Nghe sở hữu vẻ hơi vô lý lúc bạn vẫn đang chạy quảng bá khá tốt trên facebook, vẫn với doanh thu đều đặn, và lại còn chủ động về thời gian cũng như các mức phí quảng cáo. khi nào mệt mỏi hay bận việc khác là mang thể tắt quảng bá bất cứ lúc nào bạn muốn. Vâng, mọi các người mới bắt đầu buôn bán trên facebook đều nghĩ như vậy, và sau một thời gian dài, lúc họ bắt đầu nhìn ra các vấn đề sâu xa hơn….
  [​IMG]
  Trước hết là về mức giá thành PR mà bạn đã bỏ ra. có bao giờ bạn tính lại doanh thu của mình sau vài tháng, và nhẩm ra con số đã buộc phải trả cho facebook sau khoảng thời gian ấy chưa? Tôi tin chắc mang ko ít bạn chi ra số tiền hàng ngày mà bạn đang nên trả cho facebook là trên một triệu đồng, thậm chí có thể hơn. có thể bạn nghĩ là bạn vẫn có lời, và phần lời sở hữu được đó là nhờ quảng cáo facebook, phải chi cho nó là thỏa đáng? Nhưng bạn thử tính xem, sở hữu chi phí đấy thì trong một tháng bạn bắt buộc trả 30 triệu, và 2 tháng như thế thôi là bạn bỏ ra số tiền tương đương để bề ngoài 1 website hoàn hảo + SEO nó lên top google.
  trang bị hai, sở hữu cần mức giá quảng bá càng khi càng tăng lên? nếu điều đó không đúng có bạn, thì xin chúc mừng, với thể bạn nằm trong số ít các người nắm được bí mật bán hàng trên facebook hiệu quả. Còn trường hợp bạn cũng rơi vào tình trạng giá tiền PR đang tăng dần, điều ấy siêu dễ hiểu, bởi không chỉ riêng mình bạn mà ngày càng mang phổ biến người khác đang tham gia bán cộng sản phẩm mà bạn có, vì vậy facebook cần tăng giá thành giá lên để chia đều số người truy cập cho số PR về sản phẩm ấy.
  Nguy hiểm hơn, có tình trạng cướp người dùng nhiều như bây giờ, rõ ràng facebook vẫn chưa tích hợp các công cụ đủ thuận tiện để giảm thiểu được việc cướp khách, đặt ảo, hay những chiêu trò phá hoại từ phía đối thủ của bạn. ví như bạn là dân bán hàng có lương tâm và chỉ muốn marketing yên ổn,bán hàng trên facebook ko ưa thích mang bạn.
  không tính ra, cứ xem như bạn ko gặp nên các tình trạng trên, mức giá PR tốt, ko bị cướp khách hay chơi xấu,… Thế nhưng, có lúc nào bạn thấy phiền khi phải trả lời comment của người mua ở các status khác nhau, khi thì ở chỗ này khi lại ở chỗ khác, trong khi bạn bán hầu hết sản phẩm… rất nhiều bạn bán hàng trên facebook rơi vào tình trạng này và bị stress nặng vì mất kiểm soát. Mãi đến tháng 7/2015, facebook mới chính thức cho phép nút chat trực tiếp với cửa hàng ở mỗi phần comment để giúp gom người dùng vào mục chat mang fanpage, thế nhưng ko hẳn đa số toàn bộ người dùng đều làm cho theo như thế.
  Cuối cộng, vấn đề lo sợ sâu xa nhất của các dân buôn bán online giàu kinh nghiệm. Họ lo sợ các vấn đề phát sinh từ chính facebook: sợ facebook lại đưa ra các thuật toán mới làm cho PR của họ tiếp cận ít người mua hơn, (như facebook đã từng làm khi chặn không cho bạn bè của bạn thấy khi bạn like một fanpage) , sợ điều luật thu phí lúc bán hàng trên facebook thành sự thật, hoặc sợ tới một ngày nào đó sẽ không còn facebook nữa… Vâng, các điều lo sợ trên là hoàn toàn sở hữu thể, và nó thật kinh hoàng cho các ai đang kinh doanh phải chăng trên fanpage.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán hàng trên Facebook sở hữu thiết kế website bán hàngLike và Share ủng hộ ITSEOVN