Bàn luận cách bốc thêm bài khi có cạ đôi trong Baccarat

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi Muoihaibet, 30/7/16.

 1. Muoihaibet

  Muoihaibet Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Sau khi hai nhà Banker và Player trong trò Baccarat cùng phát hai lá bài, dựa theo điểm số bốc được để quyết định xem bên nào cần bốc thêm bài, nhiều nhất chỉ được bốc thêm một lá bài.

  1. Banker và Player trong trò Baccarat bất kể một bên nào nếu được 8 hoặc 9 điểm, hai bên cùng không bốc thêm bài, điểm số bên nào cao hơn là bên chiến thắng (Nếu cả hai bên cùng được 8 hoặc 9 thì là hòa)

  2. Nếu hai bên Banker và Player trong trò Baccarat đều được 6 hoặc 7 điểm, thì có thể quyết định đều được 6 hoặc 7 điểm, thì có thể quyết định thắng thua không cần bốc thêm bài (nếu hai bên cùng được 6 hoặc 7 thì là hòa)

  3. Nếu nhà Banker được 6 hoặc 7 điểm, nhà Player được 5 điểm trở xuống, lúc này Banker không bốc bài, Player bốc thêm bài.

  4. Bốc bài: Ngoài ba trường hợp nêu trên, nhà Banker (hai lá bài trước đó tổng hòa là từ 0〜5, bốc thêm lá bài thứ 3. Nhà Player có bốc bài thêm hay không, còn phụ thuộc vào việ nhà Banker có điểm số bao nhiêu và việc điểm số của lá bài thứ 3 mà nhà Banker bốc được là bao nhiêu. Quy luật bốc thêm lá bài như sau: Điểm số hai lá bài trước của nhà Player đều là 7 điểm, nhà Banker là 0 điểm, nhà Player không bốc thêm bài; Khi Nhà Player hai lá bài trước đó điểm số hòa đều là 0〜2 điểm, bất kể là điểm số lá bài thứ 3 của nhà Banker là mấy điểm thì nhà Player cũng vẫn được quyền bốc bài; Khi điểm số của nhà Player là 3 điểm, trừ phi lá bài thứ 3 của nhà Banker bốc được có điểm số lớn hơn 8 điểm, còn lại các trường hợp khác thì nhà Player đều được bốc thêm bài.

  XEM THÊM
  . Hướng dẫn cách chơi Baccarat
  . Khuyến mãi lên đến 6,000,000 vnđ khi đăng ký tài khoản ngay hôm nay​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bàn luận cách bốc thêm bài khi có cạ đôi trong Baccarat

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN