Bạn mất bao nhiêu thời gian để chọn được ngôi nhà ưng ý

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi crmviet.blog123, 22/3/16.

 1. crmviet.blog123

  crmviet.blog123

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những kinh nghiệm khi bạn chọn mua nhà cần tìm hiểu những vấn đề nhỏ dưới để chọn được một ngôi đẹp hay cao hơn là hợp phong thủy gia chủ. Người Việt Nam rất coi trọng những yếu tốt xung quanh một căn nhà để chọn được một ngôi nhà ưng ý không phải là dễ


  1. Kiểm tra các trường học xung quanh
  Nếu bạn có con thì có thể kiểm tra thêm về những trường khu vực muốn chuyển đến. Tìm hiểu xem khu vực xung quanh có bao nhiêu trường học, thông tin về học sinh và giáo viên cũng như chất lượng giảng dạy, học phí ở những trường này.

  2. Tìm hiểu về những người hàng xóm xung quanh
  Ngày nay, bạn có thể truy cập vào internet để tìm hiểu về khu vực xung quanh nơi bạn dự định chuyển đến. Hãy tìm kiếm các tin tức về nơi ở tương lại ở các trang tin, diễn đàn hoặc blog. Đây là những kênh truyền thông giúp có cái nhìn khái quát về tình hình an ninh cũng như sự phát triển của khu vực gần nhà.

  3. Kiểm tra giao thông
  Giao thông luôn là một vấn đề nan giải, hẳn bạn sẽ không muốn phải mất hàng giờ để về đến nhà, dù điểm kẹt xe chỉ cách nhà bạn có 5 - 10 phút đi bộ. Để tránh những bất ngờ khó chịu về giao thông ở nơi mới, bạn có thể thử lái xe đến địa điểm mới vào giờ cao điểm để kiểm tra tình hình giao thông ở nơi này.

  4. Kiểm tra cấu trúc nhà
  Trước khi đồng ý mua nhà, bạn cần biết cấu trúc tổng quát cũng như lịch sử những lần sửa chữa của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà có giếng nước thì bạn cũng cần kiểm tra đường nước, chất lượng nguồn nước...trước khi chuyển đến sống ở ngôi nhà mới.

  5. Kiểm tra tài chính
  Bạn mua nhà bằng tiền có sẵn hay bằng tiền vay ngân hàng? Nếu mua nhà bằng tiền vay, trước khi đồng ý với một khoản vay thế chấp thì bạn cần biết chính xác khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, những thông tin như tỉ lệ lãi suất điều chỉnh theo từng năm, số tiền bạn phải trả hàng tháng và thời gian cho vay của ngân hàng. Những điều lệ về tiền phạt như trả chậm hoặc trả nợ trước hạn cũng cần được quan tâm. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cân nhắc kỹ lưỡng và không bỏ sót bất kỳ thông tin nào về việc vay tiền khi mua nhà.

  >> tổng đài pabx
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn mất bao nhiêu thời gian để chọn được ngôi nhà ưng ý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN