Bán máy in ricoh thương hiệu nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi quanganh904, 18/10/16.

 1. quanganh904

  quanganh904 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Máy in Ricoh Hải Phòng được biết đến là dòng máy in đến từ thương hiệu Nhật bản, có độ bền và thẩm mỹ cao. Khẩu hiệu của tập đoàn máy in RICOH là Image Commuication. - Thông tin liên lạc bằng hình ảnh. Với khẩu hiệu này hãng MÁY IN RICOH luôn xác định rõ lĩnh vực và phương hướng hoạt động của mình, được thông qua 5 tiêu chí:
  1, Hình ảnh hoàn hảo: Với thuật ngữ này, hãng máy in ricoh đưa ra một ý nghĩa tổng quát nhất về Hình ảnh. Hình ảnh là biểu trưng đầy đủ nhất trong thời đại công nghệ số ngày nay. Hình ảnh bao gồm cả những ký tự, âm thanh, hình ảnh tĩnh và bây giờ là hình ảnh chuyển động. Đơn giản hơn hình ảnh thể hiện được tâm trí thức của con người. Vì thế mà hãng máy in ricoh đã tập chung vào phát triển mạnh mẽ để có khả năng cung ứng tốt cho yêu cầu của bạn.
  2, Tiêu chuẩn rộng mở: Máy in RICOH được các nhà thiết kế trên phương diện kết nối, chia sẻ, RICOH đã tự phát minh ra nhiều công nghệ độc quyền, Và cùng chia sẻ với các đối tác là các hãng máy in khác để cùng nhau xây dựng nên các sản phẩm tốt hơn và đưa đến một chuẩn chung cho thế giới. Vì thế máy in ricoh đã sản xuất ra các dòng máy in đều tương thích với các máy in khác của các hãng.
  3. Đơn giản như thiết bị gia đình : Máy Ricoh được biết đến với sự cẩn thật và tỉ mỉ của các chuyên gia nhật bản. Vì thế khi thiết kế họ luôn mong muốn máy in phải thật sự thân thiện với người dùng, đơn giản như nồi cơm điện cắm chỉ bật lúc là đợi cơm chín, Thì máy in cũng thế cắm vào và bật là máy in Ricoh đã hoạt động và ít cần đến công việc bảo dưỡng. Sự phức tạp và tinh vi trong chương trình điều khiển vẫn tồn tại nhưng nó nằm bên trong bản thiết kế và là công việc của nhà chế tạo, không phải là việc của người sử dụng. Những thiết bị dễ sử dụng như vậy là người trợ thủ đắc lực, sẽ nâng cao hiệu quả công việc của con người.

  4. Hợp tác suôn sẻ với hoạt động của mạng vi tính : Sự kết nối ngày càng phổ biến các máy tính cá nhân với nhau đã tạo nên một phong cách hoạt động mới của các văn phòng ngày nay. Máy văn phòng Ricoh đều kết nối dễ dàng với mạng vi tính và hòa nhập hoạt động vào công việc chung một cách suôn sẻ. Không dừng lại ở vai trò của một thiết bị ngoại vi bình thường, máy Ricoh với nhiều chức năng mạnh đã đóng vai trò trụ cột trong mạng vi tính, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đa dạng về trao đổi hoặc sao chụp, in ấn tài liệu, tiết kiệm được đáng kể thời gian và tiền bạc cho người sử dụng.

  5. Đáp ứng tất cả các điều kiện làm việc : Ricoh đã từ lâu phục vụ sâu sát nhu cầu các văn phòng hoạt động theo kiểu truyền thống gồm một số máy tính được nối mạng và một nhóm nhân viên cùng làm việc với nhau tại một địa điểm cố định nào đó. Thế giới thay đổi từng ngày. Ngày nay, càng lúc càng có nhiều văn phòng di động hoặc văn phòng ngay tại nhà. Sự đa dạng này sẽ còn tiếp tục phát triển. Nhận thức sâu sắc về tình hình, Ricoh liên tục cải tiến & thiết kế các máy văn phòng trên nền tảng mang lại sự thuận tiện, tối ưu khả năng kết nối mọi người, mọi văn phòng với nhau bất cứ khi nào và bất kỳ ở đâu.
  Hiện nay, chúng tôi đang là đại lý chính tại Hải Phòng phân phối máy in RICOH. với đa dạng sản phẩm máy in ricoh khác nhau. Khi khác h hàng là các cửa hàng hay đại lý mua máy in ricoh của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự khác biệt mà các đơn vị khác tại Hải Phòng không có được:Video giới thiệu máy in RICOH SP 310DNVideo giới thiệu máy in RICOH SP 200Giới thiệu máy in RICOH 150SU và 150SUWMáy in RICOH chống kẹt giấyGiới thiệu máy in Ricoh SP 210SUBán máy in RICOH SP 310DNMáy in RICOH SP 210SUMáy in RICOH SP 210Máy in RICOH SP 200N
  MÁY IN RICOH SP C250DN
  MÁY IN ĐA NĂNG RICOH SP 202 SN  Bán máy in Hải Phòng
  Máy in ricoh SP 310DN
  HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO SỐ
  0313 50 20 50
  Hoặc 0988 872 245
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán máy in ricoh thương hiệu nhật BảnLike và Share ủng hộ ITSEOVN