Bán máy scan barcode 1D QuickScan QW2100 Datalogic hàng mới giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi globaltechno, 4/6/16.

 1. globaltechno

  globaltechno Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Datalogic tăng cường sản xuất dòng may doc ma vach QuickScan QW2100 thay thế sản phẩm cụ thể QW2100-E trước đó ngưng sản xuất.

  Với phiên bản mới này là mô hình bổ sung cung cấp quản lý (RM) từ xa. Datalogic QuickScan I QW2100 là một máy quét chỉ có 1 màu đen duy nhất có dây cầm tay chuyên đọc mã vạch 1D được thiết kế để làm việc với mã vạch dài hơn và rộng hơn so với bình thường.

  [​IMG]


  Có hai loạt các mô hình máy quét. Một chỉ hoạt động với các loại cáp USB và mô hình khác với RS232 và cáp Keyboard Wedge. Ngoài ra một số mô hình mới đã được giới thiệu cung cấp quản lý từ xa (RM) cơ sở. Bộ dụng cụ máy quét hoàn chỉnh có sẵn trong đó bao gồm cáp và nguồn cung cấp điện.

  [​IMG]

  Máy đọc mã vạch 1D QW2100 được thiết kế đa năng tiện dụng cầm tay hoặc để cố định.

  Ngoài các bộ dụng cụ có sẵn với các cấu hình khác có thể được xây dựng bằng cách chọn một máy quét, lựa chọn từ phạm vi của USB, Keyboard Wedge và cáp RS232 và sử dụng các phụ kiện khác theo yêu cầu.

  Để sở hữu thiết bị mã vạch tốt nhất từ hãng và giá thành ưu đãi hậu mãi chu đáo từ Công ty GLobal Vision - 0907 669 388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để có thêm thông tin chi tiết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán máy scan barcode 1D QuickScan QW2100 Datalogic hàng mới giá rẻLike và Share ủng hộ ITSEOVN