Bán máy xay giò chả tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi duyphuongstellar, 13/4/15.

  1. duyphuongstellar

    duyphuongstellar Thành Viên Thường

    Tham gia ngày:
    19/7/14
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Cở sở máy xay giò chả THỦ ĐỨC:
    CỞ SỞ 1: 38/2 hẻm 686, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước,Thủ Đức. (KHO HÀNG)
    Tell: 0918.603.200 - 0903.595.193 – 0919.147.629
    Wed: coixaygiocha.com - Maylamchalua.com

    Chuyên sản xuất các loại máy :

    Máy xay giò chả
    Máy xay thịt làm giò
    Máy xay chả lụa
    Máy xay chả cá
    May xay cha lua
    Máy xay giò chả gia đình
    Máy xay nem,pate,cha bông.
    Tủ hấp giò chả
    Máy tạo viên
    Nồi nấu nước phở

    [​IMG][​IMG]

    [​IMG][​IMG]

    Một số ưu điểm của máy xay chả lụa cha như:

    Moto 10 ngựa, biến tần 20 ngựa, tất cả đều sử dụng hàng nhật bãi, đản bảo bền lâu. Máy chạy êm,không gây tiếng ồn, tất cả sử dụng inox 304, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

    Xay được nhiều loại giò chả khác nhau: ngoài làm giò từ heo, còn làm được giò từ thịt bò, thịt gà,cá…

    Dạy nghề từ A đến Z, hoặc hướng dẫn cách làm giò theo yêu cầu của quý khách, ví dụ như làm giòcó lỗ lớn, lỗ nhỏ hoặc mịn (không có lỗ). Hoặc kết hợp với cách làm cũ của quý khách để đưa ra 1cách làm mới hiệu quả nhất.
    Sử dụng nguyên liệu lạnh để làm ( chủ động về nguyên liệu, làm giò bất cứ thời điểm nào cũng được). Cung cấp đầy đủ phụ gia, không sử dụng các hóa chất để làm giò chả.

    Mộc xay ra không sợ bị khô, nếu không dùng hết có thể để đến hôm sau xay lại rồi hấp vẫn ngon.

    Sản phẩm làm ra đảm bảo độ giòn, dai. Giò có thời gian sử dụng lâu ngày, không bị ôi thiu.

    [​IMG][​IMG]

    Cách làm món giò chả ngon

    Có thể nói giò chả là một món ăn ngon không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết. Với một chiếc giò chả ngon , từ khâu chọn thịt, cho đến xay, gói đều phải rất công phu tỉ mỉ.

    Vì thế, để có một chiếc giò chả ngon đúng điệu phải tuân thủ theo một quy trình chuẩn sau:

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    - Thịt: là nguyên liệu chính trong quá trình làm giò, trong quá trình làm giò, ta nên sử dụng thịt tươi vì thịt tươi đảm bảo độ dẻo và nguyên chất của thịt.
    Mỡ: Mỡ trong quá trình làm giò giúp cho quá trình hình thành nhũ tương và tạo độ béo cho giò.
    - Gia vị: Tùy vào đặc trưng của từng vùng miền và cách làm của từng nơi mà người ta pha gia vị khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết đều dùng các loại gia vị sau: Nước mắm, Bột ngọt (mì chính), Đường, Tiêu, Tỏi và các chất phụ gia khác.

    [​IMG][​IMG]

    Bước 2: Thực hiện

    - Thịt để thật lạnh, thái nhỏ, ướp các nguyên liệu trong vòng hai tiếng trong ngăn đá.
    - Cho thịt vào may xay gio cha xay thật nhuyễn, chừng năm phút. Vét thịt ra một cái hộp, lại để vào ngăn đá thêm 2 giờ, sau đó, mang thịt ra xay tiếp, chừng 5 phút.

    - Sau khi xay xong thì cho vào máy trộn bột, để quết phần thịt vừa xay thật đều. Lá chuối rửa sạch, rồi cho giò sống vào gói chặt tay. Quấn vài lớp giấy bạc bên ngoài, dùng dây buộc mấy vòng cho chặt. Lăn nhẹ cục giò cho tròn đều.
    - Cho vào hấp chừng 60 phút. Khi hấp, nên phủ một cái khăn lên nồi rồi đậy nắp lại, để cho hơi nóng không bị thất thoát.

    Chỉ cần bạn làm theo đúng quy trình ở trên thì đảm bảo giò làm ra sẽ đạt yêu cầu chắc, ăn giòn.

    [​IMG][​IMG]

    Cách chọn mua máy xay giò chả

    Máy xay giò chả là loại máy được dùng phổ biến hiện nay.Trước sự đa dạng về nhãn hiệu, kiểu dáng và chức năng của máy xay giò chả trên thị trường, bạn cần xác định mục đích sử dụng để chọn một chiếc máy phù hợp với điều kiện sử dụng của mình, tránh trường hợp mua máy có công suất cao dẫn đến lãng phí và hao tốn điện năng khi sử dụng, hoặc mua máy công suất thấp thì không đủ năng suất để chạy cho công việc làm chả.


    Máy phải được làm từ những nguyện liệu an toàn, thận thiện với môi trường, chắc chắn và lưỡi dao phải được làm từ inox hoặc thép không gỉ.

    Sau việc lựa chọn máy theo tính năng và nhu cầu sử dụng thì giá cả và nhãn hiệu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy xay giò chả. Tốt nhất, dù mua của hãng nào thì cũng nên chọn mua những máy có công suất lớn và có phụ tùng thay thế khi bị hỏng.

    Hiện nay, máy xay giò chả có các loại công suất sau:
    Loại10kg - sử dụng điện 220v hoặc 3 pha 380v
    Loại 15kg - sử dụng điện 220v hoặc 3 pha 380v
    Loại 20kg - sử dụng điện 3 pha 380v
    Loai 30kg - sử dụng điện 3 pha 380v
    Loại 40kg- sử dụng diện 3 pha 380v
    Loại 50kg - sử dụng điện 3 pha 380v

    Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu của sản phẩm mình chọn mua, trên thị trường hiện nay gần như có hàng trăm nhãn hiệu gia dụng sản xuất và phân phối dòng máy xay giò chả, bạn sẽ choáng với kiểu dáng và giá cả của nhà sản xuất đưa ra. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm bạn đang muốn lựa chọn.

    Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý rằng: Sau mỗi lần sử dụng xong bạn nên vệ sinh máy 1 cách cẩn thẩn, tháo các vật dụng trong máy ra và vệ sinh rồi để cho khô ráo để chuẩn bị cho lần hoạt động sau của máy được tốt hơn.

    [​IMG]

    QUY TRÌNH MUA BÁN

    Khách hàng gọi điện được nhân viên tư vấn để chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu.
    Đến trực tiếp công ty hoặc thăm quan xưởng sản xuất để xem sản phẩm mẫu.
    Quyết định đặt hàng.
    Nhân viên công ty đi lắp đặt tận nhà.
    Khách hàng Nghiệm thu và thanh toán.

    CHÍNH SÁCH VỚI KHÁCH HÀNG

    Sản phẩm của chúng tôi được bảo hàng 12 tháng.
    Qúy khách mua máy sẽ được tư vấn cặn kẽ nhiệt tình và được chỉ nghề miễn phí.
    Đừng chần chừ nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi ngay để có được tư vấn cụ thể.

    [​IMG]
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bán máy xay giò chả tốt nhất hiện nay

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN