Bạn muốn học Solidwork bản quyền, hãy học phần mềm Solidwork online

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huyluu01, 29/6/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  452
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mức dân số Việt Nam hiện nay là hơn 92 triệu người, trong ấy, số dân thành thị chiếm khoảng 27 triệu người (31%) và số dân cư nông thôn là 56 triệu người (70%) - theo các báo cáo về Internet và di động năm 2014 của We are Social. Cùng với sự lớn mạnh của xã hội, sự thâm nhập của Internet vào sinh hoạt của người dân cũng ngày một tăng cao. Hiện nay số lượng người dùng Internet đã chiếm đến 39% trên tổng dân số theo một vài điều tra.

  Có thể bạn quan tâm: solidworks bản quyền
  Đặc biệt đối với tầng lớp sinh viên, hiện nay phần nhiều 1 vài sinh viên đều trang bị cho mình một vài máy tính để tiện cho việc học tập. Bên cạnh tham gia 1 số bài giảng trên lớp, một số sinh viên cần phải lên đường truyền internet để tìm tòi và học hỏi thêm vài kiến thức mới bổ trợ cho việc học tập của mình. Và việc học Solidwork trực tuyến là một khuynh hướng tất nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay.

  [​IMG]
  Một vài ưu điểm của việc học Solidwork trực tuyến
  - Học phí siêu rẻ: Với việc chỉ đầu tư vào chất lượng hàng ngũ giáo viên và các công cụ giao tiếp online, mà không cần phải quan tâm đầu tư vào máy móc và CSHT. Trang học Solidwork trực tuyến đưa ra một mức học phí cuốn hút cho mọi người, nhất là mọi người sinh viên và 1 vài người đi làm có ý muốn muốn học hỏi thêm, nhưng mà lại không có thu nhập cao.
  - Không phải mất công đi đến trường hoặc một vài trung tâm: Chỉ với việc kết nối máy tính với mạng truyền hình và bỏ ra 1 chút ít học phí. bạn có thể ở nhà mà vẫn có thể tham gia một vài khóa học Solidwork. các bạn không cần phải lo lắng một vài vấn đề thắc mắc thường xảy ra khi đến trường hoặc trung tâm như là trời mưa, kẹt xe tại thành phố, và tai nạn trên đường.
  - Hỗ trợ cho các bạn ở xa muốn học hỏi về Solidwork: Ở Việt Nam hiện nay, một vài trường hoặc trung tâm đào tạo về Solidwork hầu hết đều tập trung tại các thành phố lớn như là: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. các bạn ở tỉnh xa muốn học thì phải mất công đi lại lên một vài thành phố lớn này, học Solidwork trực tuyến sẽ giải quyết câu hỏi này cho các bạn. Hoặc một vài người ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, muốn tham gia khóa học Solidwork thì phí tổn rất mắc, nếu tham gia những khóa học trực tuyến thì kinh phí học sẽ rẻ hơn nhiều.
  - Trang học Solidwork trực tuyến là nơi hội tụ của một vài nhà công nghệ Solidwork giỏi nhất: Với sự tham gia giảng dạy của nhiều nhà công nghệ Solidwork có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên khắp đất nước, trang học Solidwork trực tuyến là cơ sở đáng tin cậy và uy tín của mọi người. thỏa mãn đc sự kỳ vọng của mọi người lúc tham gia khóa học.
  Giải pháp nào cho việc học Solidwork trực tuyến?
  1. Học qua GoToMeeting
  GoToMeeting là một ứng dụng đặc biệt cho việc thuyết trình, báo cáo, và đào tạo trực tuyến. Với ứng dụng này, người thuyết trình hoặc nhà đào tạo có khả năng chia sẻ màn hình máy tính của mình, hoặc 1 số video chỉ dẫn cho người nghe một cách dễ dàng. Người nghe chỉ cần kết nối máy tính với mạng truyền hình, và chuẩn bị tai nghe (có micro) là có khả năng tham gia một số khóa đào tạo ngay tại nhà mà ko cần phải đi lại tới bất kỳ nơi đâu để học.
  Người tham gia cần phải cài đặt ứng dụng này, ứng dụng này tương thích cho bất kỳ hệ điều hành nào và có thể được cài cho thiết bị di động.
  Giao diện của ứng dụng GoToMeeting như sau:
  2. Học qua Skype
  Skype là một công cụ để tất cả mọi người giao tiếp với nhau, tương tự như Yahoo! Messeger, nó có khả năng chat trực tiếp hoặc chat theo nhóm và có khả năng voice chat, đây là 1 công cụ có khả năng sử dụng để đào tạo được (một giải pháp thay thế GoToMeeting)

  >>>>>><<<<< Tìm hiểu: thiết kế điện Electrical
  3. Học qua TeamViewer
  Trong tình trạng người tham gia cần sự trợ giúp trực tiếp từ người đào tạo, người đào tạo có thể truy xuất trực tiếp vào máy tính của người tham gia qua ứng dụng TeamViewer để trợ giúp người tham gia xử lý những vấn đề thắc mắc mà người tham gia không thể tư mình giải quyết được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn muốn học Solidwork bản quyền, hãy học phần mềm Solidwork online

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN