Bạn nên biết gì về dòng máy bơm tsurumi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 22/4/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các dòng bơm chìm nước thải , máy hơm hút bùn , máy bơm hố móng tsurumi đang là các sản phẩm dùng nhiều cho các hệ thống công nghiệp như ngành xây , ngành xử lý nước thải môi trường. Với cớ chết vận hành phần đa là thủy lực và cơ khí . Với các mục đích khác nhau mà người dùng sẽ chọn cho mình những sản phẩm máy bơm công nghiệp khác nhau.

  [​IMG]

  Máy bơm hố móng tsurumi
  Hơn thế nữa nó còn có vai tro quan trong trong việc đáp ứng nước sạch cho các khu công nghiệp , các khu dân cư, các tòa nhà chung cư đều phải sử dụng một vài sản phẩm máy bơm nước tsurumi với công xuất cao. Trong quá trình sử dụng cac dòng máy bơm sẽ có một số lúc nó bị ảnh hưởng bởi quá trình sử dụng như nước bơm yếu , tắc vòi ở các hệ thổng xử lý nước thải . Bài viết này đề cập đến những chú ý giúp người dùng tăng cao được tuổi thọ cho những sản phẩm máy bơm
  Mỗi dòng máy bơm tsurumi hay các tên tuổi khác có công dụng khác nhau thì có một vài tiêu chuẩn vận hành khác nhau, nhưng điểm chung của chúng là vận hành trên cơ chế chuyển động quay của động cơ để tạo ra lực đẩy cần thiết để hút nước lến.Nhằm tiết kiệm điện năng dùng và làm dài thêm tuổi thọ của máy, cần lưu ý một vài điều sau:
  - Cần lưu ý điện áp dùng cho máy, phụ thuộc vào lưu lượng nước cần bơm, độ đẩy cao và độ hú. Với chỉ số trên càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều.
  - Cần bảo dưỡng máy định kỳ theo tư vấn của Sales kỹ thuật hoặc của nhà sản xuất.Mỗi lần dùng xong cần chú trọng vệ sinh máy sạch sẽ, đầu hút dầu của máy phải đảm bảo kín ngăn không cho khí tràn vào.
  - Khi đặt máy bơm đặt ở vị trí cao hơn mức nước cần hút thì trước khi vận hành máy phải mồi nước sao cho phần hút đầy nước.


  - Thiết lập qui trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm tsurumi bao gồm các nhân tố: bảo vệ, tiên đoán và định kỳ kiểm tra.Cần theo dõi mọi quá trình hoạt động của máy khi có hỏng hóc còn phát hiện ra kịp thời và sửa chữa đúng lúc

  - Đối với những loại máy bơm chìm tsurumi cần phải đamt bảo mực nước để hút tránh trường hợp mực nước quá thấp không đủ để bơm.
  Với những điểm lưu tâm trên hi vọng anh chị em sẽ dử dụng những loại sản phẩm máy bơm sao cho hiệu quả nhất và bền nhất.ngày nay Trường Pháp chúng tôi đáp ứng các sản máy bơm của hãng tsurumi với các công năng , công xuất khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách mua.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn nên biết gì về dòng máy bơm tsurumiLike và Share ủng hộ ITSEOVN