Bạn nên dùng phương pháp cắt Plasma cnc hay bằng pp thông thường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 11/6/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  phương pháp cắt bằng sua chua may cat plasma cnc có một số lợi thế đối với phương pháp cắt laser, & cắt oxy-gas:

  vận tốc cắt nhanh: tốc độ cắt plasma nhanh hơn cắt oxy-gas khi thực hiện với các tấm dày dưới 50mm. Riêng đối với một số tấm cắt có chiều dày lớn hơn rất nhiều lần 50mm người ta thường sử dụng máy cắt Plasma cnc sử dụng khí argon-hidro để sản xinh ra tia plasma, dòng tia plasma này sẽ cho đường cắt chất lượng cao & bảo đảm hơn rất nhiều.

  tốc độ cắt Plasma cnc nhanh hơn cắt laser khi thực hiện với các tấm dày hơn 3mm. vận tốc cắt nhanh giúp tăng thêm năng xuất, giảm giá tiền chung sản xuất, cùng với đó dùng máy cắt plasma sẽ giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị hơn so với cắt bằng laser khá nhiều.

  có khả năng cắt nhiều loại vật liệu, cũng như độ dày khác nhau . cắt plasma cnc có thể cắt nhiều loại vật liệu chứa sắt, hoặc không chứa sắt có độ dày tối đa có thể lên đến 15 – 16 cm, đây là 1 trong các điểm mạnh vượt trội mà không phải biện pháp cắt nào cũng có khả năng có được.

  đơn giản vận hành: cắt plasma cnc không đòi hỏi kỹ thuật cao đối với người vận hành, việc đào tạo cũng dễ dang, thao tác cắt đơn giản , không cần phải điều chỉnh nhiều khi thao tác, chỉ cần qua một khóa học tổng quát , là 1 người công nhân thông thường cũng đã có khả năng làm chủ toàn bộ hoàn toàn thiết bị máy móc cắt CNC này.

  Tính kinh tế: cắt plasma CNC có tính kinh tế hơn nếu so với cắt oxy-gas khi cắt với những tấm dày dưới 25mm. & nếu nhìn về lâu dài, dù số tiền lúc đầu phải chi ra cho máy cắt plasma cnc có đắt hơn nếu so với oxy-gas, nhưng chất lượng cao & số lượng linh kiện được sản xuất ra trong cùng một thời gian là lớn hơn rất nhiều lần Vì vậy tính lâu dài máy plasma sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn.

  điểm hạn chế của phương pháp cắt plasma :

  Điện cực cắt, vòi phun thường xuyên cần phải thay thế làm tăng giá tiền sản xuất.

  cắt plasma không bao giờ có thể cắt với vật cắt không phải kim loại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn nên dùng phương pháp cắt Plasma cnc hay bằng pp thông thường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN