Bán phần mềm bản quyền Solidwork toàn quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi minhlucius, 13/6/16.

 1. minhlucius

  minhlucius

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  335
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Các bạn đã hiểu kỹ về phần mềm bản quyền SolidWorks chưa?

  Có thể người sử dụng đã biết về hệ điều hành Microsoft Windows, bởi nó đã cực kỳ nức danh và phổ biến trong hàng ngày, nhưng ko phải ai cũng hiểu, phần mềm License Solidworks cũng đc nghiên cứu và phản triển docông tySolidWorks, trên hệ điều hànhMicrosoft Windows thân quen

  Ko những dừng lại ở con số 165.000 công ty và 2 triệu kĩ sư lâu năm kinh nghiệp đã và đang dùng phần mềm hàng năm, số người sử dụng ngày càng cao.

  Đơn vị SolidWorks lần đầu tiên đc có mặt trên thị trường vào tháng 12 năm 1993 bởi Jon Hirschtick, trụ sở tại U.S. Năm 1997, hãng Dassault Systèmes với phần mềm nức danh Catia đã thâu tóm mua lại SolidWorks.

  Không thể nhận dạng được, phần mềm Caita hơn hay SolidWorks hơn, bởi lẽ hai phần mềm đều có điểm cộng riêng, không cái nào kém hoặc hơn cái nào cả.... Hơn cả sự mong đợi, phần mềm SolidWord, đang ngày một lớn mạnh,không kém cạnh gì so với phần mềm Caita, và đang ngày càng duy trì đc ưu thế của cá nhân trên thương trường.

  Chức năng CAD chính là thế mạnh của phần mềm này, dễ dùng nhẹ nhàng và mạnh mẽ.

  Bên cạnh đó còn khá nhiều khả năng khác, được viết dưới dạng add-in hoặc tích hợp đi kèm phần mềm.
  Số lượng những doanh nghiệp dùng phần mềm Solidworks để thiết kế cơ khí tại Việt Nam vô cùng lớn, và cũng có thể thấy đc các ưu thế của phần mềm này đấy là: giá bán phải chăng hiệu quả, có lực lượng khách hàng đông đảo để lúc tuyển dụng thì không mấy khó khăn.

  2. Phần mềm bản quyền SolidWork có giá tốt nhất so cùng với các phần mềm liên quan,và nó được bán theo những điều kiện cơ bản sau:

  - Bạn cần kiểm soát đc khối lượng máy tính cần kết nối với phần mềm.

  Đọc thêm: Quản lý dữ liệu sản phẩm-PDM

  - Tối thiểu thời giờ bạn dùng gói license.
  - Những modul cũng như áp dụng của phần mềm Solidworks mà bạn sẽ sử dụng.
  - Những yêu cầu về hỗ trợ công nghệ và thay đổi công nghệ.

  Tư vấn đầy đủ và năng suất, người dùng nên để lại số điện thoại, họ tên, để chúng tôi cung cấp thông số cho bạn nhé.

  3. Phí tổn mua Solidworks bản quyền

  Hãy suy nghĩ kỹ cả giá tiền của cả 2 phần đó là phần mềm và phần cứng. Solidworks là một chương trình đồ họa chất lượng và có nghĩa bạn sẽ cần vài năng lượng để chạy nó. Gợi ý danh sách tổi thiểu những yêu cầu nên có để xử lý tốt hơn:

  [​IMG]

  Nội dung cơ bản
  System type 32 Bit
  Bộ nhớ: 2 GB
  Free Disk Space: 5 GB
  Bộ cấu hình: Intel hoặc AMD Core2 Duo, 1.8GHz

  Đề xuất những nội dung:
  System type 64 Bit
  RAM: 8 GB
  Không mất phí Disk Space: 40 GB
  Bộ xử lý: Intel hoặc AMD với sự giúp đỡ SSE2. 64-bit

  Để dùng sản phẩm được tốt hơn,hãy chuẩn bị trước một card đồ họa cao, trong lúc đang là một render thì điều ấy là cần thiết.

  Một bảng liệt kê về card video và trình duyệt điều khiển được nêu ra phù hợp theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

  4. Chỉ dẫn từ A tới Z nội dung chi tiết cho những công ty mình đơn thuần cách dùng tốt nhất

  Sức mạnh đích thực đằng sau SolidWorks là tích hợp của nó với các bộ phận thư viện mở rộng công nghiệp, khoa học vật liệu, và các đặc tính quản lý dữ liệu.

  Công ty thiết kế / phân phối có thể truy cập từ những bộ phận được xây dựng trong cơ sở dữ liệu và thậm chí thêm hoặc tùy chỉnh những bộ phận thư viện riêng tư của họ để sử dụng một hàm lượng trong nhiều mẫu thiết kế.

  Trong hơn 200 thành phần cơ bản, nếu doanh nghiệp có đủ một widget tiêu chuẩn thì bạn để sẵn như vậy và trong tập tin ko cần tô vẽ lại. Mọi thay đổi của phần mềm sẽ đc auto chuyển đổi ra tất cả hàm lượng liên qua, thì bạn hãy liên kết bởi những thư viện và các khía cạnh đc thay đổi cập nhật.

  Trợ giúp cho 64 bit mới nhất trong máy tính được hiện đại, thì cần nghiên cứu kỹ cách kết hợp, 1 vài kết cấu nhỏ thành một cấu trúc lớn, cách này giúp cho thực thể kiểm soát và thao tác thuận lợi hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán phần mềm bản quyền Solidwork toàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN