Bản sắc trống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bqt208, 16/1/16.

 1. bqt208

  bqt208 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]


  Thương hiệu di chuyển vừa thiết kế túi giấy một bản sắc mới cho Blank kỹ thuật số, một retouching New York và công ty chụp ảnh kỹ thuật số.


  Trống đã tìm kiếm một chiến lược bao cao cuoi nam hiệu quả hơn để giúp thiết lập các mối quan hệ với sự sang trọng, thời trang và phương tiện truyền thông doanh nghiệp hàng đầu của thế giới. Moving Brands giải thích:. "Chúng tôi xác định tường thuật thương hiệu thiết kế danh thiếp của họ là" nhận ra hình ảnh tiềm năng '- một lập trường đầy tham vọng tập trung vào các lợi ích kinh doanh thực sự họ cung cấp các hệ thống nhận diện thiết kế infographic chuyên nghiệp đơn sắc có một thái độ và một edginess để thu hút khán giả thời trang cao cấp của The. đánh dấu tham khảo quá trình chỉnh sửa riêng Blank; nó xuất hiện được tại thời điểm giữa sáng tạo, nhưng vẫn thanh lịch.


  "Các bảng màu thiet ke poster mềm mại và kiểu chữ cái gật đầu với các giá trị gia đình tập trung và tình yêu của thiết kế, yếu tố thủ công, và đặc điểm của các doanh nghiệp mà thường được tham chiếu trong hội thảo với những người sáng lập Blank. Quan trọng nhất, hệ thống cung cấp một cách tinh vi, nền tảng linh hoạt từ mà công việc của họ có thể tỏa sáng. "


  [​IMG]
  [​IMG]

  Read more: http://kenhrao.vn/threads/414343-Ban-sac-trong.html#ixzz3xOQ8Z0bI
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bản sắc trống

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN