Bán shop bao cao su, đồ chơi tình dục? kinh phí thấp tới bất ngờ!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyluu01, 3/8/16.

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  455
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một công việc nhàm chán, ràng buộc, không có sự tự do kèm theo đó là một mức lương không xứng đáng là điều các bạn đang có. Kinh doanh, làm chủ là chọn lựa duy nhất để các bạn có một hướng đi mới, một việc làm mới thoải mái hơn, thu nhập cao hơn.
  Kinh doanh là điều mọi người muốn? mọi người ko biết kinh doanh mặt hàng nào ít rủi ro và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn có số vốn ít. Điều đấy đã được giải quyết lúc bạn dám thoát khỏi sự nhàm chán của công việc hiện tại, dám thay đổi để tự kinh doanh. Kinh doanh một mặt hàng mang lại nhiều lợi nhuận, sự cạnh tranh còn hết sức ít đó chính là một vài mặt hàng của shop người lớn tại hà nội (sex shop) như: bao cao su, đồ chơi người lớn đang tăng trưởng hiện nay, ý muốn cao, dễ quản lý, sản phẩm hàng hóa gọn nhẹ.

  [​IMG]

  Bạn có khả năng kinh doanh mở riêng cho các bạn một cửa hàng mà các bạn làm chủ 100% với số vốn vô cùng ít từ 30-40 triệu đồng, các bạn chưa từng kinh doanh và chưa biết bắt đầu tư đầu, làm như thế nào để rủi ro thấp nhất, ít tốn kém chi phi mà hiệu quả cao nhất?.
  Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ chia sẻ mọi người một số kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã trải qua và đang có hệ thống buôn bán bền vững mọi người có khả năng yên tâm. Bạn hoàn toàn an trí chúng tôi sẽ trợ giúp bạn để mở một shop bao cao su hoàn chỉnh chúng tôi sẽ lo cho mọi người từ A đến Z các bạn không cần phải tìm nguồn hàng, thiết kế, phương thức bán hàng, quản lý sản phẩm hàng hóa,tìm hiểu mặt hàng nào bán chạy, đang hot, kinh doanh ra sao để năng suất chúng tôi sẽ liên doanh chỉ việc.
  Việc duy nhất mọi người cần làm là tìm một mặt bằng sau đấy thông báo cho chúng tôi và hẹn ngày mở cửa hàng vậy là xong. Chúng tôi tự tin có khả năng giúp bạn thịnh vượng mang lại lợi nhuận tuyệt đối vì chúng tôi đã có một hệ thống một số shop người lớn, bao cao su tăng trưởng mạnh ở TP.HCM, HN. Hầu hết vài shop đều có lượng khách quen, ổn định và mang lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh tới các bạn ở 1 số tỉnh thành trên toàn quốc để cùng nhau bắt tay, cùng nhau chia sẻ lợi nhuận kinh doanh để 1 số bạn có khả năng làm chủ và có một nguồn thu nhập cao. Lượng khách hàng ở những tỉnh lẻ là rất lớn vì hầu hết một số mặt hàng này chưa đc rộng rãi ở vài địa bàn tỉnh, khách hàng muốn mua thường đặt hàng online nhưng lại tâm lý trải nghiệm sản phầm trước lúc mua là tâm lý chung của hầu hết khách hàng nên việc mở một shop người lớn đích thực rất tiềm năng.
  Có các người tốt nghiệp loại giỏi ở trường đại học, là thạc sĩ du học ở Úc với mức lương hàng nghìn USD trở về lại lựa chọn kinh doanh shop bao cao su (shop người lớn). Vậy tại sao họ lại quyết định như vậy? Bạn sẽ tìm ra câu giải đáp lúc nhìn thấy đc sự tiềm năng cùng lợi nhuận cao mà mặt hàng này mang lại. Có lẽ 1 vài bạn không tin nhưng 1 vài bạn có khả năng kiểm chứng lúc tìm kiếm ở google: “mở shop bao cao su” thì có thể đọc được những bài báo nói về các người thịnh vượng lựa chọn buôn bán mở shop bao cao su.
  ----------------- Xem thêm gel bôi trơn hậu môn
  Cơ hội tôi tạo cho bạn một cơ hội để kinh doanh,để bắt tay chúng tôi đã tạo cho bạn tôi tạo cho bạn một cơ hội để buôn bán,để hợp tác. Chúng tôi chỉ hợp tác cùng một bạn để mở shop kinh doanh ở mỗi tỉnh nhằm hạn chế sự cạnh tranh và mang lại lợi nhuận một cách toàn diện cho cửa hàng tại tỉnh đó. Chúng tôi sẽ giảm thiểu rủi ro cho bạn ở mức thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo mọi người thịnh vượng trên 90%.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bán shop bao cao su, đồ chơi tình dục? kinh phí thấp tới bất ngờ!

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN