Bản thiết kế vách ngăn wc cho nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lan121, 11/5/16.

 1. Lan121

  Lan121 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đang có nhu cầu làm vách ngăn vệ sinh ở quán ăn, nhà hàng, bar, cafe, khu công cộng, chung cư, cao ốc… Nhưng bạn đang lo lắng không biết nên bố trí diện tích không gian bao nhiêu cho từng phòng cho hợp lý, vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng và tận dụng không gian tối ưu.
  [​IMG]
  Tại sao nó là tiêu chuẩn?
  Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới gửi tới bạn đọc ví dụ bản thiết kế tiêu chuần vách ngăn nhà vệ sinh.
  Ví dụ:
  Chiều dài tại sao lại là 1500mm. bạn có để ý, kích thước bồn cầu chiều đưa ra thường là 700mm. Kích thước cánh cửa chuẩn thường sử dụng là 600mm. như vậy khi cánh cửa mở vô không gian nó quét là 600mm cộng với chiều đưa ra của bồn cầu 700mm là 1300mm. vậy chiều dài phòng 1500mm-1300mm = 200 mm , kích thước đó đủ thoải mái để người đi vào nhà vệ sinh xoay ngan xoay chốt gài lại.
  Bề ngang tại sao lại là 900mm, vì cánh cửa đã chiếm hết 600mm, vậy hai bên còn lại là 150mm, kích thước đó đủ để khoan ổ khóa trục xoay và gắn bản lề liên kết cửa. Mặt khác nếu kích thước quá hẹp, khi lắp vách ngăn vệ sinh và treo cửa lên, ta sử dụng một thời gian thì độ vặn do bản lề gây ra sẽ khiến mặt dựng cánh và cánh cửa lỏng lẻo, dễ bị hư hại.
  Nếu không gian bạn hẹp, không đủ chiều dài 1500mm thì bạn có thể sư dụng tối thiểu 1350mm chiều dài, lúc này người đi vào nhà vệ sinh phải đi sâu vào trong và quay lại, hơi khó chịu một chút nhưng vẫn sử dụng được vách ngăn vệ sinh chịu nước.
  Nếu quá hẹp mà chiều dài nhỏ hơn 1350mm thì bạn còn phương án cuối là cửa mở ra, tôi xin lưu ý bạn rằng kiểu này nhìn bền ngoài sẽ không đẹp, vì từ bên ngoài bạn nhìn thấy bản lề cửa lộ ra.
  Mặt khác khóa lúc này cùng phải gắn trên cánh cửa chứ không phải trên mặt dựng như loại cửa mở vào. Lắp kiểu này thời gian sử dụng rất mau hư vì khóa nằm trên cánh cửa, mở ra mở vào một thời gian khóa sẽ văng theo đường khóa, cửa văng theo đường cửa bởi lực momen khi đẩy ra đẩy vào hàng ngày.
  Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị thi công nhiều năm với các sản phẩm vách ngăn wc nên nắm rất rõ các kích thước và cách bố trí tối ưu cho một nhà vệ sinh mà đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm vách ngăn toilet hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, các cách bố trí, các loại vật liệu từ các chuyên gia. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về sự chăm sóc cũng như chia sẽ kinh nghiệm từ bản thân mình.
  Thông tin báo giá vách ngăn vệ sinh tại: http://vachnganvesinhcaocap.com/bao...-hplvach-ngan-chiu-am-mfc-va-bo-phu-kien.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bản thiết kế vách ngăn wc cho nhà vệ sinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN