Banana Kong - một chuyến đi ly kỳ qua rừng rậm, hang động và ngọn cây

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi minmin, 27/3/16.

 1. minmin

  minmin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chạy, nhảy, tung lên và đu trên dây leo như bạn giúp Banana Kông để vượt lên một trận tuyết lở chuối rất lớn! Hãy kiểm soát đầy đủ với vòi duy nhất ngón tay và trượt điều khiển đáp ứng cao.
  Đi xe lợn hoặc bay với chim cò để vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm như những tảng đá khổng lồ, cá sấu, cá piranha và dung nham sôi. Thiên nhiên có thể là một kẻ thù tàn nhẫn ...
  Trong khi bạn nhảy qua rừng bạn sẽ có thể chạy nhanh hơn bạn bè của bạn! Nhờ tích hợp đầy đủ dịch vụ trò chơi bạn có thể nhìn thấy bạn bè xa nhất bên phải của bạn trong trò chơi. So sánh điểm số cao của bạn và mở khóa những thành tựu trong khi cải thiện phong cách chơi của bạn.
  Một công cụ trò chơi rất năng động sẽ cung cấp cho niềm vui bất tận trong chạy Neverending này. Mỗi buổi học là một thách thức mới là cấp được xây dựng một cách ngẫu nhiên trên bay.
  Thu thập càng nhiều chuối càng tốt để điền vào thanh năng lượng của bạn. Sử dụng một điện-dash để tiêu diệt những trở ngại hoặc sử dụng các tuyến thay thế như các khu vực hang sâu dưới lòng đất hoặc ngọn cây. Tìm bí mật và mở khóa tính năng bổ sung để nhận được nhiều nhất của trò chơi.
  Các tính năng:
  - Cloud Save
  - Hỗ trợ HD Display
  - Tích hợp Dịch vụ Full Game
  - Động vật Ride
  - Điều khiển Một ngón tay cái
  - 10 giây từ tung ra các trò chơi để chơi nó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Banana Kong - một chuyến đi ly kỳ qua rừng rậm, hang động và ngọn câyLike và Share ủng hộ ITSEOVN