Băng cảnh báo màng kim loại hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 21/12/15.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, những dự án công trình xây dựng, khu công nghiệp đang được mọc lên ngày càng nhiều. Chính điều này đã có phần nào tác động đến ngành xây dựng và điện lực, nhà nước vẫn đang đầu tư và phát triển hai ngành chủ chốt này.

  Đi song song với sự phát triển của các ngành kinh tế thì ngành điện lực đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Giờ đây thì các đường dây dẫn điện, các cột điện cao thế, hạ thế phía trên mặt đất để đảm bảo an toàn nhất đã được thay thế bởi những đường cáp ngầm phía dưới lòng đất. Chúng cần được bảo vệ bởi những tín hiệu bảo vệ đó là băng báo hiệu cáp ( băng báo cáp ). Trên thị trường có rất nhiều loại băng báo cáp khác nhau, tùy vào từng trường hợp sử dụng lựa chọn loại băng báo cáp cho phù. Bài viết này xin giới thiệu cho các bạn về sản phẩm băng báo cáp màng kim loại:

  [​IMG]

  - Mô tả chung: Băng báo cáp màng kim loại được sử dụng để hướng dẫn cảnh báo được cho người lao động biết được vị trí, đề phòng nguy hiểm xảy ra. Mỗi cuộn băng đều dài 500 mét, ở giữa dải băng sẽ có những thông số kỹ thuật và có in thông tin nội dụng rõ ràng: “ Cảnh báo cáp ngầm điện lực ở phía dưới ”

  Sự ra đời của băng báo cáp để nhằm mục đích đảm bảo an toàn tính mạng con người, khi người lao động làm việc quanh khu vực có đường dây điện, tuyến cáp ngầm để tránh tình trạng đào bới, có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống đường dây điện. Chính vì vậy, việc sử dụng băng báo cáp rất cần thiết, là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với ngành điện lực.

  - Cấu tạo sản phẩm: Dải băng báo cáp màng kim loại được làm từ hai loại hợp chất hữu cơ là MCCP và OPP đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng đủ theo tiêu chuẩn phục vụ cho ngành điện lực. Đặc biệt, dải băng này còn có thành phần làm từ kim loại có chức năng để dò tìm, định vị các thiết bị chuyên dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  - Ưu điểm khác: Sử dụng băng báo cáp màng kim loại không gây ảnh hưởng đến môi trường, không có chứa các chất độc hại, không bị phân hủy, ăn mòn trong môi trường kiềm và axit và tuyệt đối chống sự phá hại của côn trùng. Sản phẩm có độ bền cơ học cao, chữ in trên băng được gia công bởi máy móc công nghệ hiện đại nên sẽ không phai màu theo thời gian.


  Nguồn: http://bangbaocap.com/bang-bao-cap-mang-kim-loai/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Băng cảnh báo màng kim loại hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 21/12/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN