Bảng chữ cái kỳ diệu LeapFrog AlphaZoo Spinner

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi truongnx, 3/2/15.

 1. truongnx

  truongnx Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/10/14
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bé đang bước vào giai đoạn phát triển quan trọng trong những năm tháng đầu đời, bạn muốn giúp bé phát triển nhanh những khả năng về ngôn ngữ? Ngoài tiếng mẹ đẻ, bạn muốn bé làm quen được với cách phát âm và những từ cơ bản trong tiếng anh? Nhưng làm cách nào để giúp bé tiếp nhận một cách tự nhiên và hiệu quả? Chúng tôi mang tới cho bé yêu nhà bạn một sản phẩm thật sự tuyệt vời giúp việc học và làm quen với các từ tiếng anh đơn giản một cách rất dễ dàng: Bang chu cai ky dieu LeapFrog AlphaZoo Spinner!

  LeapFrog AlphaZoo Spinner là bộ đồ chơi được dành cho trẻ em từ 1 – 3 tuổi. LeapFrog AlphaZoo Spinner gồm hệ thống bảng chữ cái được thiết kế như một bánh xe quay tròn, trên đó lần lượt có các ô chứa 26 chữ cái và các hình con vật ngộ nghĩnh với cái tên có chữ viết tên đầu tiên là các chữ cái đó. Ví dụ như chữ D sẽ là con vịt ( duck), L sẽ là con sư tử (lion).

  Sản phẩm do choi giao duc này được thiết kế như vòng quay của “chiếc nón kì diệu” để khởi động một vòng quay thú vị, bé chỉ cần nhấn nút ở giữa rồi lắng nghe những giai điệu vui nhôn gì trong khi chờ đợi xem mũi tên chỉ vào ô chữ cái nào, nghe âm thanh và nhắc lại cách phát âm chữ cái đó cùng tên con vật. Có 2 chế độ âm thanh được cài trong máy khi mũi tên dừng lại: chế độ 1 là cách phát âm chữ cái, chế độ thứ 2 là tiếng kêu của các con vật .

  Việc thiết kế hình ảnh các con thú đi kèm với các chữ cái sẽ giúp bé tiếp thu được nhanh hơn và nhớ lâu hơn, bởi thực tế khoa học đã chứng minh, con người có khả năng ghi nhớ và lưu dữ các dữ liệu bằng hình ảnh nhanh và lâu hơn các hình thức khác. Với cách học nhìn và đọc theo sẽ giúp bé học cách phát âm một cách dễ dành, chính xác và hết sức tự nhiên, bé cảm thấy như mình đang tham gia một trò chơi thú vị chứ không hề chịu sự gò bó hay ép buộc nào.

  Nhà sản xuất
  LeapFrog là một nhà thiết kế phát triển hàng đầu về tiếp thị và sáng tạo các sản phẩm giáo dục dựa trên công nghệ và nội dung độc quyền liên quan và đồ chơi giáo dục và trò chơi học tập. LeapFrogtập trung vào phát triển sản phẩm do choi gia re, cung cấp các kĩ năng học tập hiệu quả - cho mọi lứa tuổi, trong trường học hoặc nhà trên toàn thế giới Với nội dung đa tầng cung cấp kinh nghiệm học tập đồ chơi thông qua sử dụng công nghệ đó là trực quan, vô hình hấp dẫn.

  Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

  Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.

  Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81

  Website:babyborn.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bảng chữ cái kỳ diệu LeapFrog AlphaZoo SpinnerLike và Share ủng hộ ITSEOVN