BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gony577, 13/10/16.

  1. gony577

    gony577 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    27/6/16
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA – THỊ THỰC NHẬP CẢNH NƯỚC NGOÀI

    STT

    DỊCH VỤ VISA

    THỜI GIAN

    CHI PHÍ (USD)

    1

    Úc

    2-3 tuần làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    250

    2

    Canada

    2-3 tuần làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    270

    3

    Pháp

    5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    200

    4

    Đức

    5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    200

    5

    Ý

    10 – 14 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    200

    6

    Hà Lan

    10 – 14 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    220

    7

    Thuỵ Sĩ

    10 – 14 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    220

    8

    Anh

    14 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    330

    9

    Hàn Quốc

    5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    110

    10

    Nhật

    5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    100

    11

    Đài Loan

    5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)

    130

    12

    Newzealand

    14 Ngày làm việc

    250

    13

    Brazil

    10 Ngày làm việc

    150

    14

    Mexico

    7 Ngày làm việc (phỏng vấn khi Sứ Quán yêu cầu)

    200

    15

    Pakistan

    10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    140

    16

    Bangladesh

    10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    160

    17

    Nam Phi

    14 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    250


    19

    Colombia

    2-3 tuần làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    250

    20

    Mỹ

    5 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    220

    21

    Trung Quốc

    05 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ),

    80

    22

    Hongkong

    05 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    105

    23

    Macau

    45 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    110

    24

    Myanmar

    06 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    75

    25

    Ấn Độ

    07 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    75

    26

    Dubai

    10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    165

    27

    Nga

    10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

    290

    28

    Marocco

    10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ

    250


    GIÁ BAO GỒM: Phí dịch thuật, phí dịch vụ, phí nộp lãnh sự quán.

    CHƯA BAO GỒM: Phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, phí khám sức khỏe (nếu LSQ yêu cầu).

    DỊCH VỤ LIÊN QUAN

    1. Passport:Căn cứ vào thời gian khách muốn lấy dịch vụ thường hay khẩn
    2. Thẻ Tạm Trú:1 tuần làm việc (tính từ khi nhận đủ hồ sơ)
    3. Chuyển đổi giấy phép lái xe cho người quốc tịch nước ngoài:1 tuần làm việc ( tính từ khi nhận đủ hồ sơ)
    4. Thủ tục hồi hương và kết hôn:Làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)
    5. Công văn nhập cảnh: 05 – 07 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)
    6. Gia hạn và cấp mới visa cho người nước ngoài:07 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)
    MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ: 0938.119.469 (MR. TOÀN)

    Yahoo: travel.baogiatran

    Skype: luhanhchatluongcao

    Email: travel.baogiatran@gmail.com

    THÔNG TIN HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ

    *** PHÍA MỜI ***

    1. NGƯỜI THÂN BẠN BÈ

    – Thư mời (cần nêu rỏ thông tin về người mời và người được mời (họ tên, số passport, địa chỉ, …), nêu rõ thông tin về mục đích và thời gian chuyến đi, đồng thời cũng nêu rõ về vấn đề chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

    – Scan mặt passport và giấy chứng nhận quốc tịch của người mời

    -Nếu người mời chi trả hay đài thọ cho chuyến đi, cần cung cấp những bằng chứng, chứng minh về năng lực tài chính, tài sản và công việc hiện tại (xác nhận viêc làm, bản lương 3 tháng gần nhất, biên lai thuế 3 tháng gần nhất, sao kê ngân hàng, hóa đơn thanh toán tiền điên, nước, ga, ….

    2. CÔNG TY, ĐỐI TÁC MỜI

    – Thư mời với nội dung nêu rõ thông tin công ty mời và công ty được mời, thông tin người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi, thông tin về chi phí chuyến đi bên nào sẽ đài thọ và chi trả, nếu bên mời đài thọ vui lòng nêu rõ vấn đề đài thọ

    – Passport người đại diện mời.

    – Chứng từ chứng minh mối quan hệ với công ty tại Việt Nam (nếu có)

    *** PHÍA VIỆT NAM***

    1. Hộ chiếu (cũ + mới) + hình

    2. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân & nhân thân:

    – Giấy khai sinh

    – Chứng minh nhân dân

    – Sổ hộ khẩu

    – Đăng kí kết hôn/ ly hôn/ ly thân hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân.

    3. Sơ yếu lý lich (ghi rỏ họ và tên ,ngày tháng năm sinh của người thân bên vợ hoặc chồng. Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang làm việc)

    4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

    – Trường hợp là chủ doanh nghiệp: cung cấp giấy CNDKKD, giấy chứng nhận đăng kí mẫu dấu, và chứng nhận đăng kí mã số thuế (nếu trường hợp mã số thuế rời ), sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất + biên lai thuế 03 tháng gần nhất

    – Trường hợp là nhân viên: cung cấp hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghĩ phép phù hợp thời gian chuyến đi

    5. Giấy tờ chứng minh tình trạng tài chinh tài sản:

    – Những giấy tờ đứng tên trên cổ phần, cổ phiếu, bất động sản…

    – Tất cả giấy tờ nhà đất, xe hơi hoặc tài sản khác

    – Xác nhận số dư ngân hàng trên 10.000usd tương đương từ 200 triệu trở lên
    Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết giá cực rẻ.

    LƯU Ý: Để biết chính xác về các thủ tục visa theo yêu cầu của từng quốc gia, vui lòng liên hệ Bảo Gia Trần Travel theo số Hotline: 0981120120
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN