Băng tải dùng trong ngành thực phẩm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 12/3/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Thực phẩm là một ngành sản xuất bao hàm khá là rộng. Nó bao gồm sản xuất đồ ăn, thức uống con người, sản xuất đồ ăn cho động vật, thủy hải sản.
  Cũng vì thực phẩm khá đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước. Đặc biệt, sản xuất chế biến thực phẩm cũng bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau. Bởi vậy mà khả năng ứng dụng băng tải, băng chuyền vào sản xuất trong ngành thực phẩm cũng rất dễ dàng. Hầu hết các loại băng tải, băng chuyền, vít tải, gầu tải đều có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.
  Một số ứng dụng Tôi có thể liệt kê ở loại thiết bị này như:
  Băng tải con lăn, băng tải thực phẩm, băng tải cao su chịu nhiệt,…băng tải nói chung có thể phục vụ cho giai đoạn vận chuyển nguyên liệu, đóng gói thành phẩm hay vận chuyển thành phẩm vào kho, lên xe tải, xe công –tơ nơ…Trong những loại băng tải này, băng tải thực phẩm là loại chuyên dụng dùng cho hầu hết ngành thực phẩm vì nó dễ dàng vệ sinh, khử trùng, khử khuẩn. Bởi vậy, băng tải thực phẩm có thể tham gia sâu vào giai đoạn chế biến thành phẩm vì luôn đảm bảo được vệ sinh theo yêu cầu.
  Băng chuyền sản xuất, băng chuyền chế biến, băng chuyền đóng gói,….cái tên của từng loại băng chuyền chắc cũng nêu cho bạn biết rõ hơn về công dụng của từng loại băng chuyền rồi phải không? Băng chuyền trong ngành thực phẩm người ta không chỉ sử dụng cho giai đoạn chế biến, đóng gói thôi đâu. Mà trong các nhà hàng ẩm thực, băng chuyền còn là sản phẩm độc đáo đảm nhiệm công việc vận chuyển món ăn, đồ uống. Các bạn có thể thấy rõ ứng dụng này tại các quán lẩu băng chuyền.
  Nói về vít tải và gầu tải: Như ở bài trước đây, Tôi đã nói rõ về vít tải và gầu tải. 2 loại thiết bị này được ứng dụng trong ngành vận chuyển thức ăn chăn nuôi giá súc, gia cầm, thủy hải sản.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Băng tải dùng trong ngành thực phẩmLike và Share ủng hộ ITSEOVN