Băng tải, vít tải, gầu tả dùng để làm gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 15/4/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trong ngành công nghiệp sản xuất, chắc hẳn mọi người đã biết và sử dụng nhiều hệ thống băng tải khác nhau. Tuy nhiên, trong một số ngành dịch vụ hoặc công nghiệp quy mô nhỏ thì khả năng tiếp cận các loại máy móc khác như vít tải và gầu tải giường như là sự khám phá mới.
  Tôi lấy một ví dụ để các bạn thấy rõ hơn điều này:
  Nhà công ty tư nhân nhỏ chuyên phân phối nước lọc, nước tinh khiết cho địa bàn quận A. Khi chưa mở rộng địa bàn kinh doanh thì số lượng bình nước tương đối ít, nên công ty chỉ cần 4 – 5 công nhân mang vác nước cho mỗi lần nhập kho là quá đủ rồi.
  Tuy nhiên, khi công ty có được uy tín trong khu vực và lan sang khắp 6 quận xung quanh. Lúc này, người dùng đặt hàng nhiều, xe tải chở nước về liên tục làm công nhân khuân vác nước bị đuối sức.
  Lúc này, công ty nghiên cứu đặt mua hệ thống băng tải con lăn về hỗ trợ anh em công nhân vận chuyển nước nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, các anh em mới tiếp xúc nên không biết băng tải để làm gì, làm sao mà vận chuyển được? Bởi thế, anh em vẫn vác bộ mất vài tiếng chờ đợi người hướng dẫn đến.
  Đây là một ví dụ vui, nhưng Tôi biết thực sự ở đâu đó vẫn có những người chưa biết hệ thống băng tải, vít tải, gầu tải dùng để làm gì. Chính vì thế tôi muốn viết bài này nói về ứng dụng từng loại cho các bạn hiểu nhé.
  Hệ thống băng tải, vít tải, gầu tải là những thiết bị máy móc dùng để vận chuyển hàng hóa trong công nghiệp từ một điểm A đến điểm B trong nhà máy.
  Trong đó:
  Băng tải dùng để vận chuyển những vật liệu, hàng hóa, bưu kiện có kích thước lớn. Trong những môi trường làm việc bình thường và môi trường làm việc khắc nghiệt.
  Còn vít tải, gầu tải là những thiết bị dùng để vận chuyển các loại nguyên vật liệu dạng hạt rời. Vận chuyển theo phương ngang, phương nghiêng hoặc thẳng đứng.
  Để sử dụng được hệ thống băng tải, vít tải, gầu tải để vận chuyển hàng hóa thì đòi hỏi người công nhân phải được hướng dẫn kiến thức, kỹ thuật vận hành băng tải để đảm bảo an toàn, phát huy tốt công suất sử dụng của hệ thống máy móc.
  Nếu các bạn mua sản phẩm băng tải, vít tải, gầu tải tại công ty băng tải Thành Công thì bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Bởi khi đến với Thành Công, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn máy móc thiết bị phù hợp với ngành nghề sản xuất của bạn. Khi bạn quyết định mua trang thiết bị từ Thành Công, bạn sẽ được Thành Công phổ biến kiến thức, hỗ trợ kỹ thuật lắp ráp, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. Đảm bảo hệ thống luôn vận hành tốt khi đưa vào sử dụng.
  Để biết thông tin chi tiết sản phẩm hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Băng tải, vít tải, gầu tả dùng để làm gì?Like và Share ủng hộ ITSEOVN