Băng tải xích, vít tải – 2 anh em không đội trời chung

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 20/3/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Băng tải xích công nghiệp và vít tải là 2 anh em cùng chung cha mẹ là băng tải. Được thiết kế và lắp ráp với sự mệnh truyền tải hàng hóa giúp các doanh nghiệp giảm bớt nhân công, tăng năng suất làm việc, mang lại hiệu quả tối đa kinh tế cho doanh nghiệp.
  Mặc dù cùng được thiết kế và lắp ráp với sự mệnh vận chuyển, nhưng 2 anh em nhà này lại được dùng để vận chuyển những mặt hàng không giống nhau. Băng tải xích công nghiệp được cấu tạo bởi sợi xích tải công nghiệp bản to, kéo khỏe, khả năng chịu mài mòn lớn nên được dùng để chuyển tải những mặt hàng có khối lượng kích thước lớn.
  Trong khi đó, vít tải thì được cấu tạo bởi trục vít, lòng máng và vận chuyển vật liệu rời kích thước nhỏ nhờ trục vít xoắn quay chuyển động tịnh tiến, đẩy các vật liệu rời chuyển động theo. Vít tải được một cái ưu điểm là vận chuyển vật liệu rời như xi măng, thức ăn gia súc, hạt rời kích thước nhỏ rất tuyệt vời mà không hề làm bụi bẩn, vương vãi ra ngoài. Cũng như không có vật thể lạ nào có thể rơi vào bên trong được, nhờ nắp đậy lòng máng được thiết kế rất cẩn thận, sát nhập với thân lòng máng.
  Đặc điểm vận chuyển khép kín của vít tải đã ăn đứt cách vận chuyển ngoài của băng tải xích công nghiệp. Vì là vận chuyển hàng hóa ngay trên mặt xích tải công nghiệp nên nếu môi trường không được bảo vệ, không vệ sinh thường xuyên nơi làm việc thì hàng hóa rất dễ bị bụi bẩn rơi vào.
  Các bạn đã thấy ngược nhau chưa? Nhờ đó mà khả năng vận chuyển của băng tải mới đa dạng và phong phú. Vận chuyển kích thước nhỏ có, vận chuyển kích thước lớn có.
  Nếu doanh nghiệp bạn đang cần vận chuyển nhiều loại hàng hóa có kích thước khác nhau thì có thể tậu 2 anh em nhà này về giúp việc cho doanh nghiệp bạn.
  Một lưu ý đặc biệt, do có nhiều loại băng tải, băng chuyền, vít tải,…máy móc và thiết bị phụ kiện vận chuyển khác nhau nên để chắc chắn loại băng tải bạn chọn phù hợp vận chuyển tốt nhất cho mặt hàng bạn đang sản xuất thì hãy liên hệ về công ty Băng Tải Thành Công để chúng tôi tư vấn thêm miễn phí cho bạn nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Băng tải xích, vít tải – 2 anh em không đội trời chung

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN