bao bì có vai trò như thế nào trong đời sống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jang914, 25/12/15.

 1. jang914

  jang914 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bao bì nhựa là một vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, ngành sản xuất bao bì nhựa rất hát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, đối với Việt Nam một nước sản xuất hàng tiêu dùng thì bao bì nhựa càng quan trọng hơn.

  Có thể nói để nền kinh tế Việt Nam tham gia hội nhập khu vực và quốc tế, tăng cường xuất khẩu ra thế giới có phần đóng góp rất quan trọng của ngành sản xuất bao bì. Ngoài việc bảo quản sản phẩm, giảm hư hại, cải thiện vệ sinh an toàn thực phẩm, đễ đóng gói vận chuyển, bao bì còn là phương tiện quảng cáo tiếp thị trên thị trường và giới thiệu đất nước con người Việt Nam.

  Bao bì ngày nay đã trở nên cần thiết và ngày càng quen thuộc với chúng ta. Do đó, chi phí bao bì cũng tăng dần trong tổng giá trị hàng hóa của người tiêu dùng. Trong một số trường hợp, chi phí này lên đến 30% tổng giá trị thanh toán hoặc có thể hơn, nhưng người mua vẫn vui lòng chấp nhận.

  Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, vật liệu làm bao bì cũng rất phong phú như kim loại, thủy tinh, giấy, gỗ nhựa… song, với nhu cầu thực tế về bao bì tăng lên, cùng với sự khan hiếm dần của nguyên liệu truyền thống, bao bì bằng chất dẻo đã phát triển và có một vị thế quan trọng trong ngành Bao bì. Ngành sản xuất Bao bì bằng chất dẻo có thể chia thành 3 nhóm chính: Bao bì mềm một lớp và nhiều lớp; Bao bì rỗng; Bao bì dệt và bao bì khác. ngoia2 bao bì nhựa thì còn có bao bì phức hợp, đó là một dạng phát triển hơn so với bao bì nhựa.

  một số cơ sở nổi tiếng trong ngành như bao bì bình minh, đây là một cơ sở di tiên phong trong nganh bao bì nước ta, với những công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bao bì có vai trò như thế nào trong đời sốngLike và Share ủng hộ ITSEOVN