Báo cáo giám sát lập như thế nào cho doanh nghiệp in hộp giấy giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 21/6/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Tài nguyên nước, không khí, đất là những nguồn tài nguyên vô tận, nhưng liệu sự bất tận ấy có vững bền nếu con người chúng ta đang dần phá hoại môi trường. Thực trạng cho thấy nhiều công ty đầu tư đi vào hoạt động khai triển dự án nhưng chưa thực hiện các hồ sơ môi trưởng cấp thiết cho sự vận hành của đơn vị.
  Tổ chức môi trường cao nguyên xanh ra đời cũng bởi lẽ đó, nhăm giúp cho Các bạn đầu tư có thể đề ra biện pháp bảo vệ môi trường trước khi dự án khai triển nhằm giúp môi trường thêm trong sạch cũng như bảo vệ nguồn tài nguyên của chúng ta. Việc trên hết là các đơn vị cần thực hiện hồ sơ môi trường cho dự án khai triển hoạt động. Bài bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại giấy tờ báo cáo môi trường cho tổ chức in hộp giấy giá rẻ. Chi tiết thế nào xem tiếp ngay sau đây để hiểu rõ hơn nhé.
  [​IMG]
  Nội dung bài lập bản báo cáo giám sát môi trường cho công ty in hộp giấy giá rẻ
  In hộp giấy giá rẻ là một trong những ngành nghề thu hút khá đông khách hàng trong thời gian qua bởi hầu hết các tổ chức đều quan hoài đến việc tạo lập thương hiệu. tuy nhiên những hộp giấy đó không những mang lại một hình ảnh thương hiệu riêng mà còn bảo quản được hàng hóa, phân nhỏ từng loại hàng hóa để trao đến tay khách hàng. Loại hình in ấn giá rẻ này cũng để lại cho môi trường một tác hại khôn lường, chính bởi thế việc thực hành lập giấy tờ báo cáo giám sát là điều rất cần thiết.
  Với nội dung bài ngày bữa nay chúng ta sẽ tìm hiểu về hai vấn đề căn bản như sau:
  • trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu các doanh nghiệp in hộp giấy về mục tiêu và điều kiện thực hành giấy tờ báo cáo giám sát môi trường định kỳ.
  • Thứ hai chúng ta cùng đi vào nội dung thời gian nộp báo cáo môi trường định kỳ định kỳ.
  Cùng xem nội dung hai vấn đề trên ngay sau đây nhé.
  Mục tiêu và điều kiện cần thiết để lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho đơn vị in hộp giấy giá rẻ
  Về phần mục đích: theo quan điểm khách quan của chúng tôi thì mục tiêu lập giấy tờ báo cáo giám sát môi trường định kỳ bao gồm như sau:
  • Điều trước hết chúng ta có thể nói đến việc lập hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhằm giúp Các bạn đầu tư triển khai dự án theo đúng quy định của luật pháp.
  • Thứ hai, giúp Anh chị đánh giá chừng độ liên quan nguồn ô nhiễm phát sinh từ đó đề ra giải pháp bảo vệ môi trường phù hợp.
  • Thứ 3, lập cho cơ quan môi trường nhằm buộc ràng trách nhiệm, tạo sự chủ động của công ty trong quá trình bảo vệ môi trường nơi dự án hoạt động.
  • Thứ 4, phát triển mối quan hệ bền vững giữa con người và xã hội, giữa sự phát triển kinh tế đi đôi với việc bảo vệ môi trường.
  Về phần điều kiện thực hiện: công ty in hộp giấy giá rẻ nếu thực hiện lập bản báo cáo giám sát này cần đáp ứng được những yêu cầu như sau:
  • đầu tiên, dự án của doanh nghiệp đầu tư phải có quy mô, ngành nghề sản xuất kinh doanh không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, dự án nếu quá trinh hoạt động liên quan tác động đến môi trường thì cần phải tiến hành thực hành.
  • Dự án đã khai triển hoạt động theo quy định của pháp luật.
  • Dự án đầu tư định kỳ thực hành lập bản báo cáo môi trường 3 tháng 1 lần, 6 tháng 1 lần tùy khu vực thực hành. Riêng với tỉnh Bình Dương 1 năm lập 1 lần (điều này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp ở mục tiếp theo.)
  Thời gian nộp báo cáo môi trường cho doanh nghiệp in hộp giấy giá rẻ
  a. Đối với chủ đầu tư các khu/cụm công nghiệp theo quy điịnh tại Khoản 8 điều 47 của quyết định số: 63/2012 QĐ-UBND ngày 12/12/2012.
  · thời gian nộp báo cáo lần 1: vào tháng 07 hàng năm
  · thời gian nộp báo cáo lần 2: vào tháng 03 của năm sau
  b. Đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nằm trong và ngoài khu/cụm công nghiệp theo quy định tại Khoản 6 Điều 48 và Khoản 3 Điều 50 của quyết định số: 63/2013/QĐ-UBND ngày 12/12/2012:
  · thời gian nộp báo cáo định kỳ: vào tháng 3 của năm sau
  · Ví dụ: thời gian nộp báo cáo môi trường cho năm 2013 là vào tháng 3 năm 2014.
  Nội dung bài viết ngày bữa nay đến đây thôi. Nếu các tổ chức in hộp giấy còn điểm gì thắc mắc hay cần đặt câu hỏi cho chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0938395254 để biết thêm chi tiết nhé.
  > Xem thêm dịch vụ in ấn khác: in tem decal
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Báo cáo giám sát lập như thế nào cho doanh nghiệp in hộp giấy giá rẻLike và Share ủng hộ ITSEOVN